Bản tin sinh viên

09/01/2018 11:51

Học viện Phụ nữ Việt Nam tiền thân là Trường Cán bộ phụ nữ TW được thành lập từ ngày 8/3/1960. Năm 2012, Trường Cán bộ phụ nữ TW được nâng cấp thành Học viện - là cơ sở giáo dục đại học công lập  theo Quyết định 1558/QĐ-TTg ngày 18 tháng 10 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ. Năm 2013, Học viện Phụ nữ Việt Nam tuyển sinh đại học năm đầu tiên với hai ngành Công tác xã hội và Quản trị kinh doanh. Sau 5 năm tuyển sinh, Học viện Phụ nữ Việt Nam đang đào tạo đại học chính quy cho gần 2000 sinh viên thuộc 6 ngành:  Công tác xã hội, Quản trị kinh doanh, Luật, Giới & Phát triển, Quản trị du lịch & lữ hành, Truyền thông đa phương tiện.

Sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam luôn nêu cao tinh thần chủ động, tích cực, đoàn kết trong học tập vì một tương lai tươi sáng, vì một Học viện Phụ nữ Việt Nam có màu sắc riêng biệt trong sự phát triển của thời đại.

Dưới đây là một số hình ảnh của sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam ở các lĩnh vực học tập, văn hóa, văn nghệ Thể dục thể thao, hoạt động xã hội...

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam trao học bổng khuyến khích học tập và hoạt động phong trào cho sinh viên

Sinh viên học viện tham gia hoạt động Tiếp sức mùa thi

Tham gia giải bóng đá nam, nữ học viện