Bồi dưỡng

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 5145

Số lượt truy cập: 75694646

01/08/2020 23:26

Số lượt xem: 1502

Trong tháng 7 năm 2020, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Bắc Giang và Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn tổ chức lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội” cho Chủ tịch, nguồn chức danh Chủ tịch Hội LHPN xã, phường/ thị trấn. Lớp bồi dưỡng tại tỉnh Bắc Giang kết thúc vào ngày 24/7/2020, lớp bồi dưỡng tại tỉnh Lạng Sơn kết thúc vào ngày 30/7/2020.

Mặc dù lớp học được tổ chức trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp; các cơ sở Hội đang chuẩn bị cho sơ kết 6 tháng đầu năm 2020; các địa phương đang diễn ra Đại hội Đảng. Bên cạnh đó trong điều kiện vừa học, vừa làm, vừa phải hoàn thành công tác ở địa phương đã ảnh hưởng không nhỏ đến học tập của học viên; một số học viên đang tham gia các lớp Trung cấp chính trị và các lớp đào tạo từ xa; một số học viên mới chuyển sang công tác Hội nên kiến thức, kinh nghiệm về công tác Hội còn chưa tích lũy được nhiều nhưng vẫn tích cực học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ để đạt được kết quả cao trong học tập.

Đ/c Hà Thị Thanh Vân, Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam và đại diện Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn & Bắc Giang trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên

Trong toàn khóa học, học viên của 2 lớp bồi dưỡng tại tỉnh Bắc Giang và Lạng Sơn đã được trao đổi và chia sẻ 22 chuyên đề. Kết thúc lớp bồi dưỡng 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ. Một số học viên xuất sắc (07 học viên tỉnh Bắc Giang và 05 học viên tỉnh Lạng Sơn) đạt thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện, được Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam tặng Giấy khen.

Đ/c Hà Thị Thanh Vân, Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam và  Đ/c Phạm Thị Hằng, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Giang  trao giấy khen và phần thưởng cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Đ/c Hà Thị Thanh Vân - Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam , Đ/c Nông Thị Hải, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn trao giấy khen và phần thưởng cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại lễ bế giảng khóa học, đại diện Hội LHPN tỉnh Bắc Giang và tỉnh Lạng Sơn đã đánh giá cao tinh thần nỗ lực, vượt mọi khó khăn để đảm bảo việc học tập của các học viên.

Đ/c Phạm Thị Hằng - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Giang phát biểu tại lễ bế giảng

Ths. Hà Thị Thanh Vân – Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam cũng ghi nhận kết quả học tập cũng như các nguyện vọng, đề xuất của học viên, đồng chí mong muốn các học viên sau khi về địa phương sẽ có thể vận dụng sáng tạo những kiến thức, kỹ năng đã học vào thực tiễn hoạt động Hội tại cơ sở.

Đ/c Hà Thị Thanh Vân - Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam phát biểu bế giảng lớp bồi dưỡng tại Lạng Sơn

TT Bồi dưỡng cán bộ, HV Phụ nữ Việt Nam