Thông tin

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 8605

Số lượt truy cập: 72113851

29/12/2014 00:00

Số lượt xem: 5112

Tổng hợp tin tức tháng 12 năm 2014

Khai giảng lớp Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội

Thực hiện đề án “ Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp” giai đoạn 2013- 2017 đồng thời triển khai kế hoạch đào tạo năm 2014 của Học viện Phụ nữ Việt Nam, từ ngày 15/11/2014 đến 5/12/2014 Học viện Phụ nữ Việt Nam đã mở lớp bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ chuyên trách Hội LHPN cấp tỉnh kết hợp hình thức E-Learning với học tập trung.

Ngày 15/12/2014, 58 học viên là cán bộ Hội thành phố Hà Nội và khắp các tỉnh Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang, Điện Biên, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Trị… vượt qua bài kiểm tra đợt học E-Learning đã có mặt tại Học viện Phụ nữ Việt Nam để tham gia đợt học tập trung trong 10 ngày.

Chi bộ Đào tạo: Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 28/12/2014, Chi bộ Đào tạo thuộc Đảng bộ Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Đỗ Thị Thanh Hương giảng viên đang công tác tại khoa Quản trị Kinh doanh. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Đào tạo và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ phụ nữ Campuchia vì hòa bình và phát triển

Ngày 19/11/2014, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ phụ nữ Campuchia vì hòa bình và phát triển, sau thời gian một tháng học tập, các học viên của lớp đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng với kết quả như mong đợi. Ngày 15/12/2014, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức lễ bế giảng lớp học.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Phó Giám đốc Trần Quang Tiến chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học với kết quả tốt đẹp. Phó Giám đốc cho rằng sự thành thành công trên của lớp học càng khẳng định hơn khả năng thực hiện các chương trình đào tạo hợp tác với nước ngoài trong điều kiện hội nhập quốc tếcủa Học viện. Lớp học cũng khẳng định sự hợp tác tốt đẹp giữa Hội LHPN Việt Nam với Hội phụ nữ Campuchia vì hòa bình và phát triển nói riêng và tình hữu nghị giữa hai nước. Phó Giám đốc cũng chia sẻ và ghi nhận những ý kiến đóng góp của các học viên cán bộ phụ nữ Campuchia và mong muốn được tiếp tục thực hiện các chương trình hợp tác trong tương lai.

Đại diện lớp bồi dưỡng, bà Men Sam Inn – Cố vấn Chủ tịch Quốc hội – Bộ phận Quan hệ và Điều tra của Thượng viện (MoNASRI) trân trọng cảm ơn chính phủ, các Bộ, ban, ngành đặc biệt là Hội LHPN Việt Nam và Hội Phụ nữ Campuchiavì hòa bình và phát triển đã tạo điều kiện để các cán bộ nữ từ 24 tỉnh thành của Campuchia cùng đến với đất nước Việt Nam xinh đẹp học tập và có những trải nghiệm dấu ấn không thể quên trong thời gian một tháng. Bà khẳng định các cán bộ hội sẽ tiếp tục trau dồi tri thức và vận dụng sáng tạo các kiến thức đã được trang bị tại quê nhà phục vụ tốt cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

Buổi lễ bế giảng khép lại trong không khí vui vẻ với những lời hẹn gặp lại, những tình cảm ấm áp cùng những món quà độc đáo được các học viên mang theo từ mọi vùng miền của đất nước Campuchia gửi tặng học viện. Tập thể học viên và cán bộ, giảng viên học viện đã cùng nhau lưu lại khoảnh khắc chai tay, có lẽ trong mỗi người đó sẽ là một kỉ niệm đẹp khó quên.

Xuân Quỳnh