Thông tin

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 7

Số lượt truy cập: 8952307

14/11/2015 15:38

Số lượt xem: 2962

Được sự chỉ đạo của Thường trực Đoàn Chủ tich TW Hội LHPN Việt Nam, ngày 2 tháng 11 năm 2015 Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội LHPN Việt Nam cho cán bộ mới vào làm việc tại Huyện Hội. Sau thời gian học tập theo 2 hình thức trực tuyến và trực tiếp, lớp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và đã đạt được những thành tích rất đáng phấn khởi. Ngày 12/11/2015, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng.

 

Sau thời gian học chương trình Elearning, 98 học viên, đến từ Hội LHPN của 22 tỉnh/thành khu vực phía Bắc đã có hai tuần học tập trung tại học viện. Đội ngũ giảng viên của lớp là Lãnh đạo Hội, các Trưởng/phó Ban TW Hội, giảng viên giàu kinh nghiệm của Học viện, chuyên sâu, nhiệt tình, trách nhiệm tham gia giảng dạy các chuyên đề như: Hội LHPN Việt Nam tham gia quản lý nhà nước; Chiến lược quốc gia về Bình đẳng Giới giai đoạn 2011- 2020; Công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế của Hội LHPN cấp huyện; Hội LHPN cấp huyện thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.; Công tác vận động, hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững của Hội LHPN cấp huyện; Kỹ năng nghiên cứu.... Ngoài chương trình học trên lớp các học viên còn được tổ chức đi tham quan các mô hình tại các địa phương để bổ sung kiến thức thực tế cho các môn học.

Với tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, ban cán sự lớp và toàn thể học viên đã nỗ lực cố gắng hoàn thành khoá bồi dưỡng với kết quả: 35.7% đạt loại giỏi (9,8.5,8 điểm); 54.1%  đạt loại khá (7, 7.5 điểm10,2% đạt loại Trung bình khá (6.5 điểm); Kết quả xếp loại rèn luyện: 100% học viên xếp loại rèn luyện tốt.

TS. Trần Quang Tiến – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã trao chứng nhận hoàn thành cho các học viên và chúc các chị sớm trở về địa phương để vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo lượng kiến thức đã được bồi dưỡng nhằm đưa phong trào Hội ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại lễ Bế giảng:

TS. Trần Quang Tiến trao chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng cho đại diện học viên thuộc các tỉnh

TS. Trần Quang Tiến trao giấy khen cho các học viên dạt kết quả học tập xuất sắc

Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô tại học viện

Xuân Quỳnh