Bồi dưỡng

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 7

Số lượt truy cập: 47806152

28/08/2013 09:02

Số lượt xem: 1220

Ngày 22/8/2013, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác Hội cho Chủ tịch/Phó Chủ tịch Hội LHPN cấp tỉnh năm 2013. Tham dự lễ bế giảng có Bà Trần Thị Hương- Phó Chủ tịch, thay mặt Thường trực Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam; ông Trần Quang Tiến, Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam, đại diện lãnh đạo các trung tâm, khoa, phòng thuộc Học viện và các học viên của lớp bồi dưỡng.

Đến từ khắp các vùng miền trên cả nước, 25 học viên tham gia lớp bồi dưỡng thuộc nhiều dân tộc khác nhau như: Kinh, Tày, Mông, Jrai, Thái. Theo báo cáo của Ths. Nguyễn Thị Kim Khánh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 100% học viên đều có trình độ lý luận chính trị Cao cấp và trình độ chuyên môn Đại học và Thạc sĩ. Lớp học được diễn ra trong môi trường học tập, sinh hoạt tương đối đầy đủ do sự quan tâm tạo điều kiện của Học viện... giúp cho tâm thế của đa số học viên phấn khởi, tích cực tham gia khóa học.

Được quan tâm sát sao của Thường trực Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam và Ban Giám đốc Học viện, Trung tâm bồi dưỡng cán bộ đã mời được đội ngũ giảng viên của các Ban Đảng, các Ban TW Hội, chuyên gia từ Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia HCM giàu kinh nghiệm, chuyên sâu, nhiệt tình, trách nhiệm tham gia giảng dạy;trong đó đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Phó chủ tịch- Giám đốc Học viện trực tiếp tham gia giảng bài. Đồng thời, với tinh thần nghiêm túc học tập, các học viên đã hoàn thành khóa học đảm bảo đúng tiến độ thời gian, đảm bảo đúng quy trình lên lớp.

Th.Nguyễn Thị Kim Khánh đã đọc Quyết định của Học viện phụ nữ Việt Nam cấp chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng cho 25 học viên của lớp. Các học viên đã vinh dự được Bà Trần Thị Hương Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam trao chứng nhận.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Bà Trần Thị Hương đã gửi lời chúc mừng đến các học viên và Học viện phụ nữ Việt Nam. Bà đánh giá đây là khóa học đặc biệt cần thiết đổi với các vị trí Chủ tịch/ Phó Chủ tịch Hội mới được bổ nhiệm lần đầu. Khóa học không chỉ đem lại khối lượng kiến thức bổ ích trong công tác lãnh đạo, triển khai các hoạt động trọng điểm của Hội, khóa học còn giúp các học viên trao đổi, chia sẻ và trải nghiệm nhiều kỹ năng cần thiết. Khóa bồi dưỡng cũng là hoạt động trọng điểm hiện thực hóa một trong 3 khâu then chốt của nhiệm kỳ 2012-2017, tập trung bồi dưỡng đội ngũ công tác Hội theo vị trí công việc. Phó Chủ tịch Trần Thị Hương cũng triển khai một số hoạt động cần triển khai trong thời gian tới đến các Chủ tịch/Phó Chủ tịch Hội cấp tỉnh thuộc lớp bồi dưỡng như: Thành lập Chi hội Phụ nữ trong cơ quan chuyên trách, thực hiện các hoạt động của: Năm gia đình Việt Nam; Ngày thế giới Hạnh phúc (20/3)…và góp phần tuyên truyền công tác tuyển sinh đại học của Học viện Phụ nữ Việt Nam 2013.  

Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, TS.Trần Quang Tiến đã chúc mừng và cảm ơn những góp ý phản hồi của các học viên về thời lượng, nội dung, kết cấu chương trình, giảng viên và phương pháp giảng dạy, điều kiện cơ sở vật chất phục vụ học tập và sinh hoạt… nhằm điều chỉnh phù hợp đảm bảo chất lượng cho khóa bồi dưỡng tiếp theo.

Buổi lễ bế giảng kết thúc trong lời phát biểu xúc động của đại diện học viên về sự quan tâm, lòng nhiệt tình truyền tải tri thức của các thầy cô cùng những tình cảm gắn bó của chị em trong lớp. Thời gian 10 ngày không dài nhưng khóa học đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi học viên, những kiến thức, kỹ năng sẽ được các chị vận dụng để giải quyết các công việc một cách hiệu quả tại địa phương.

Bằng tất cả tình cảm đối với Học viện Phụ nữ Việt Nam, các học viên đã gửi trao đến các thầy cô lời cảm ơn sâu sắc, những nụ cười và những đóa hoa tươi thắm. 

TT Bồi dưỡng CB