Thông tin

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 17

Số lượt truy cập: 8952054

26/01/2016 23:30

Số lượt xem: 4686

Từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 1 năm 2016, Phân hiệu HVPN VN tổ chức lớp “Bồi dưỡng nâng cao kỹ năng tổ chức đại hội phụ nữ cơ sở cho cán bộ chủ chốt trong lực lượng vũ trang”. 

Mục tiêu của lớp bồi dưỡng nhằm trang bị, bổ sung kiến thức, những quy định chung về tổ chức Đại hội phụ nữ cơ sở và xử lý những tình huống trong đại hội, góp phần tổ chức đại hội phụ nữ cơ sở trong Quân đội thành công.

Tham dự lớp bồi dưỡng có 55 chị học viên từ các đơn vị trực thuộc Quân khu, Quân Đoàn,tại các tỉnh phía Nam. Đội ngũ giảng viên của lớp là những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm, gắn bó với các hoạt động và phong trào của phụ nữ Quân đội. Các giảng viên tham gia giảng dạy các chuyên đề như: Kỹ năng viết văn kiện Đại hội, kỹ năng xây dựng chương trình và viết kịch bản Đại hội; Kỹ năng điều hành và xử lý tình huống trong Đại hội,..Trong quá trình học, các học viên được thực hành tổ chức một buổi Đại hội phụ nữ cơ sở trong phụ nữ Quân đội để bổ sung kiến thức đã học.

Với tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, ban cán sự lớp và toàn thể học viên đã nỗ lực cố gắng hoàn thành khoá bồi dưỡng một cách xuất sắc.

Ban giám đốc Phân hiệu Học viện đã trao chứng nhận cho các học viên và chúc các chị trở về đơn vị vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo các kiến thức đã được bồi dưỡng để tổ chức đại hội thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của lớp học:

Ban giám đốc Phân hiệu và các giảng viên chụp hình lưu niệm trong lễ khai giảng

Các học viên tham gia thảo luận nhóm

Phó Giám đốc Phân hiệu Đào Thị Tuyết Hạnh trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Thanh Tâm - GV Phân hiệu HVPNVN