Bồi dưỡng

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 2652

Số lượt truy cập: 71374386

10/06/2019 18:48

Số lượt xem: 1094

Trong hai ngày 4, 5/6/2019, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức Lớp Bồi dưỡng kiến thức mới cho Chủ tịch và quy hoạch nguồn chức danh Chủ tịch Hội LHPN cấp tỉnh/ thành phố' năm 2019.

Tham dự khóa học là 26 Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN 22 tỉnh/thành khu vực phía Bắc, miền Trung và ban Phụ nữ Quân đội.

Tham gia giảng dạy khóa học là các chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm thuộc Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, Bộ Công thương…. Tại khóa học, các học viên đã được các chuyên gia chia sẻ những nội dung kiến thức mới và cần thiết đối với vị trí công việc của mình. Trong 2 ngày học tập, các học viên đã được tiếp nhận và trao đổi, thảo luận về các nội dung: Hội nhập quốc tế của Việt Nam và những vấn đề đặt ra đối với phụ nữ; Thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những vấn đề đặt ra với phụ nữ; Xây dựng hình ảnh cá nhân của người lãnh đạo nữ trong thời đại số; Vai trò của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong công tác cán bộ nữ.

Các học viên đều đánh giá nội dung của khóa học thiết thực, hữu ích phù hợp với nhu cầu bổ sung kiến thức phục vụ công việc hiện tại và phát triển năng lực cá nhân. Thông qua việc tiếp nhận các nội dung được chuyên gia chia sẻ, mỗi học viên sẽ tự chắt lọc và vận dụng trực tiếp vào nhiệm vụ được giao và ngày càng hoàn thiện bản thân để đóng góp cho sự phát triển của phong trào Hội.

Xuân Quỳnh