Bồi dưỡng

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 8338

Số lượt truy cập: 71088219

05/01/2015 09:04

Số lượt xem: 1726

Thực hiện đề án “ Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp” giai đoạn 2013- 2017 đồng thời triển khai kế hoạch đào tạo năm 2014 của Học viện Phụ nữ Việt Nam, từ ngày 15/11/2014 đến 5/12/2014 Học viện Phụ nữ Việt Nam đã mở lớp bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ chuyên trách Hội LHPN cấp tỉnh kết hợp hình thức E-Learning với học tập trung.

Ngày 15/12/2014, 58 học viên là cán bộ Hội thành phố Hà Nội và khắp các tỉnh Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang, Điện Biên, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Trị… vượt qua bài kiểm tra đợt học E-Learning đã có mặt tại Học viện Phụ nữ Việt Nam để tham gia đợt học tập trung trong 10 ngày.

Tại lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ chuyên trách Hội LHPN cấp tỉnh, Phó Giám đốc Phụ trách Trần Quang Tiến đã chào đón các học viên đến tham dự khóa bồi dưỡng tại Học viện.

 

Vì đây là khóa học đầu tiên có chương trình học kết hợp giữa phương pháp học truyền thống và phương pháp E-learning nên Phó Giám đốc cũng bày tỏ sự vui mừng khi phương pháp học trực tuyến được các học viên quan tâm và thích ứng tốt. Trong thời gian học trực tiếp tại Học viện, các học viên sẽ được học những chuyên đề cơ bản như: Chức năng đại diện của Hội LHPN Việt Nam; Chính sách, pháp luật có liên quan đến công tác phụ nữ; Công tác vận động, hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững của Hội LHPN Việt Nam; Công tác tập huấn bồi dưỡng cán bộ của Hội LHPN Việt Nam; Công tác nghiên cứu lý luận - tổng kết thực tiễn về công tác Hội và phong trào phụ nữ...do các chuyên gia đến từ đoàn Chủ tịch, các đơn vị thuộc TW Hội và Học viện Phụ nữ Việt Nam giảng dạy.

Khóa học được kéo dài từ 15 đến 26/12/2014. Ngay sau lễ khai giảng, lớp học đã bước vào chuyên đề: Chức năng đại diện của Hội LHPN Việt Nam do Ths. Hà Thị Thanh Vân Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam giảng dạy.

Xuân Quỳnh