Bồi dưỡng

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 2643

Số lượt truy cập: 71374360

25/06/2020 16:04

Số lượt xem: 1078

Ngày 15/6/2020, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã phối hợp với Hội LHPN tỉnh Yên Bái long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội” cho Chủ tịch, nguồn chức danh Chủ tịch Hội LHPN xã, phường/ thị trấn tại tỉnh Yên Bái.

Tham dự lễ bế giảng và trao chứng chỉ hoàn thành khóa học có đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Yên Bái, đồng chí Trương Thu Trà - Phó Giám đốc TT Bồi dưỡng cán bộ- Học viện Phụ nữ Việt Nam, các đại biểu và Chủ nhiệm lớp cùng 50 học viên khóa bồi dưỡng.

Trong toàn khóa học, học viên đã được tiếp thu 22 chuyên đề, trong đó có 9 chuyên đề học trên mạng internet và 13 chuyên đề học trực tiếp tập trung vào các nội dung về giám sát và phản biện xã hội, đổi mới nội dung phương thức hoạt động, công tác phát triển hội viên và xây dựng hội viên nòng cốt, bình đẳng giới với công tác phụ nữ, hướng dẫn xây dựng và tuyên truyền điển hình tiên tiến, công tác xã hội với phụ nữ yếu thế.

Kết thúc lớp bồi dưỡng 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ, trong đó 05 học viên đạt kết quả cao, nghiêm túc trong học tập, nhiệt tình tham gia các hoạt động của lớp đã được Giám đốc Học viện Phụ nữ tặng Giấy khen.

Sau khi nghe báo cáo tổng kết lớp học, đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Yên Bái đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong học tập của các học viên. Tuy điều kiện cuộc sống còn nhiều khó khăn, phần lớn các học viên đều ở xa nhưng vẫn kiên trì, tích cực học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ để đạt được kết quả cao trong học tập. Kết thúc bài phát biểu, đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh bày tỏ mong muốn các học viên sau khi về địa phương sẽ có thể vận dụng sáng tạo những kiến thức, kỹ năng đã học vào thực tiễn hoạt động Hội tại cơ sở.

Đ/c Vũ Thị Hiền Hạnh, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Yên Bái và  Đ/c Trương Thu Trà, Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã trao giấy khen và phần thưởng cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

 

TT Bồi dưỡng cán bộ, HV Phụ nữ Việt Nam