Bồi dưỡng

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 4765

Số lượt truy cập: 75694045

03/05/2017 10:01

Số lượt xem: 1786

Trong khuôn khổ hoạt động dự án “Nâng cao năng lực nguồn nhân lực tại Việt Nam: cung cấp dịch vụ hiệu quả trong phòng chống bạo lực gia đình trên cơ sở giới và mua bán người” do Trường Đại học Flinders, Bang Nam Úc và trung tâm phụ nữ và phát triển phối hợp thực hiện trong giai đoạn 2014 đến năm 2017, Trung tâm phụ nữ và phát triển tổ chức chuỗi tập huấn chuyên sâu do chuyên gia Dallas Fay Colley chuyên gia về giới và phát triển Trường Đại học Flinders, Bang nam Úc giảng dạy.

 

Chuyên gia Dallas Fay Colley trao đổi với đội ngũ giảng viên

Khóa tập huấn chia thành hai nội dung lớn : từ ngày 19 đến ngày 20 tháng 4 năm 2017 chuyên gia Dallas Fay Colley giảng dạy về nội dung kỹ năng làm việc với nạn nhân bị bạo lực gia đình cho đội ngũ giảng viên (08 giảng viên khoa CTXH và 02 giảng viên Khoa giới) và 04 giảng viên khoa CTXH Trường Đại học Lao động xã hội; ngày 21 và ngày 25/4/2017, chuyên gia tiếp tục trao đổi với sinh viên năm thứ 3 Công tác xã hội của Học viện Phụ nữ Việt Nam về kỹ năng làm việc với người gây ra bạo lực.

Chuyên gia Dallas Fay Colley trong buổi nói chuyện với sinh viên

Qua 4 ngày làm việc tại học viện chuyên gia đã mang đến cho đội ngũ giảng viên, sinh viên của Học viện những phương pháp, kỹ năng bổ ích trong việc phòng chống bạo lực trên cơ sở giới và mua bán người. Kết thúc khóa học lãnh đạo khoa

Công tác xã hội - Học viện Phụ nữ Việt Nam đã cảm ơn và tặng hoa, quà lưu liệm cho chuyên gia. Khoa Công tác xã hội nói riêng và Học viện Phụ nữ Việt Nam nói chung hi vọng tiếp tục được tham gia các hoạt động nâng cao năng lực cho giảng viên và sinh viên với các chuyên gia nước ngoài có trình độ cao như trong khóa học này.

Ths. Nguyễn Văn Thanh – Khoa CTXH – Học viện PN Việt Nam