Thông tin

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 1073

Số lượt truy cập: 74911267

19/08/2022 17:23

Số lượt xem: 677

Hiện nay, với sự bùng nổ của thời đại Internet, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã có tác động sâu rộng không chỉ đến những vấn đề kinh tế và xã hội mà còn đến tính chất công việc ngày càng biến động. Và để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động và nâng cao trình độ quốc tế hoá nên nhiều bạn trẻ đã lựa chọn chương trình quốc tế để theo học. Hiểu được giá trị của việc có trong tay tấm bằng tốt nghiệp của một trường nước ngoài danh tiếng mà người học không phải chi trả quá lớn về tài chính, Học viện Phụ nữ Việt Nam và Đại học Minh Truyền (Đài Loan) trân trọng giới thiệu Chương trình đào tạo cử nhân chính quy quốc tế ngành Quản trị kinh doanh với những ưu điểm nổi bật sau đây:

1. Đại học Minh Truyền (Ming Chuan university) – Trường ĐH top trên thế giới

Đại học Minh Truyền (MCU) là trường đại học quốc tế hàng đầu tại Đài Loan được thành lập từ năm 1957. Trường có 3 cơ sở đào tạo tại Đài Loan (tại Đài Bắc, Đào Viên và Kinh Môn) và 1 cở sở tại bang Michigan, Hoa Kỳ. Hiện nay MCU là một trong top 10 trường tốt nhất tại Đài Loan và xếp hạng 419 trên thế giới (theo UniRank năm 2015). Trường bao gồm 10 học viện đào tạo 33 chuyên ngành cử nhân và 23 chuyên ngành sau đại học với hơn 17 ngàn sinh viên và khoảng 300 sinh viên quốc tế đến từ 30 quốc gia. Năm 2017, Đại học Minh Truyền đạt được kiểm định bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (Association to Advance Collegiate Schools of Business – AACSB)

Trường được kiểm định bởi Ban kiểm định giáo dục Đại học của các Bang miền trung nước Mỹ (Middle State Commission on Higher Education – MSCHE) vào năm 2010 và tiếp tục được gia hạn từ tháng 6/2016.

 

2. Học 4 năm – Nhận bằng tốt nghiệp có giá trị toàn cầu

Sau khi tốt nghiệp chương trình, sinh viên được nhận bằng của Đại học Minh Truyền, được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, tại Mỹ và hơn 84 quốc gia trên thế giới.

3. Tính ưu việt trong chương trình đào tạo

Chương trình liên kết quốc tế được ví như hình thức “du học tại chỗ” do giảng viên của cả 2 trường Học viện Phụ nữ Việt Nam và Đại học Minh Truyền đảm nhiệm. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và được đào tạo tại các nước phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Hà Lan…sinh viên của chương trình sẽ được thụ hưởng phương pháp giảng dạy tích cực, tự chủ, năng động, rèn luyện kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam học tập cùng chuyên gia nước ngoài

4. Cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp lớn

Ưu điểm nổi bật của chương trình là cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, đặc biệt trong 2 năm cuối học tại Đại học Minh Truyền (Đài Loan) sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn của Đài Loan giúp sinh viên sớm tiếp cận với môi trờng làm việc thực tế, khám phá tiềm năng của bản thân và toạ dựng mối quan hệ với các nhà tuyển dụng tương lai. Cùng với tấm bằng có giá trị quốc tế cơ hội việc làm của sinh viên tại các doanh nghiệp nước ngoài như Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Mỹ,… là rất lớn.

5. Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế

Sinh viên tham gia chương trình được học tập tại lớp học với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thư viện phong phú với hệ thống truy cập tài liệu trực tuyến. Đây là đặc quyền của sinh viên trong chương trình.

Phòng học, phòng thực hành thiết kế dành riêng cho sinh viên ngành QTKD hệ liên kết quốc tế và hệ chất lượng cao

VWA mong rằng những chia sẻ trên, sẽ giúp các bạn trẻ 2k4 có được thêm những thông tin và hiểu biết thêm về chương trình liên kết quốc tế. VWA sẵn sàng chắp cánh cho ước mơ của các bạn bay thật cao-thật xa.

Đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́ 𝐱𝐞́𝐭 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐚̣𝐢 đ𝐚̂𝐲: https://forms.gle/So5RZYRytF1CYZEp8
Đăng ký ngay để được xét tuyển và nhận học bổng lên đến 50%.
---------------------------
 
HỌC VIỆN PHỤ NỮ VIỆT NAM
Mã trường: HPN
Địa chỉ: 68 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 093.225.3485 (Ms Mai Phương)
 

ThS. Quyết Thị Mai Phương - Chuyên viên Phòng HTQT