Chính sách, kết quả phục vụ cộng đồng

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 8410

Số lượt truy cập: 71088338

29/04/2021 14:57

Số lượt xem: 284

Chiều ngày 27/4/2021, đoàn tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh của Học viện Phụ nữ Việt Nam lại tiếp tục hành trình đến Quảng Ninh để tham gia ngày hội Tư vấn hướng nghiệp do Tỉnh Đoàn Quảng Ninh tổ chức.

Tại ngày hội, đại diện các sở, ngành liên quan của tỉnh đã trao đổi, giải đáp những thắc mắc, định hướng công tác khởi nghiệp cho đoàn viên thanh niên, học sinh; thông tin về những điểm mới của Kỳ thi tốt nghiệp THPT và công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2020; các chính sách liên quan đến hoạt động giáo dục nghề nghiệp và nhu cầu tuyển dụng lao động của một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Tham gia ngày hội Tư vấn hướng nghiệp - chia sẻ thông tin tuyển sinh 2021 tại tỉnh Quảng Ninh, ngoài Học viện Phụ nữ Việt Nam còn có đại diện của hơn 70 trường Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và 10 trường đại học khác (Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại Thương, Đại học Hàng Hải, Đại học Hải Phòng, ...)
Tại sự kiện, TS. Dương Kim Anh - Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam đã trao đổi, chia sẻ về sự cần thiết của viêc định hướng nghề nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế trường phổ thông đồng thời gợi ý cho các em những cách tìm hiểu và thử nghiệm sự phù hợp của ngành nghề đối với năng lực, sở thích của bản thân.
Cũng tại đây, cán bộ và sinh viên Học viện đã giao lưu, trao tặng những món quà, tờ rơi để học sinh các trường phổ thông có thêm thông tin về học viện, đăc biệt là thông tin tuyển sinh năm 2021. Các bạn học sinh trên địa bàn tình Quảng Ninh rất hào hứng với những thông tin, cơ hội đến từ Học viện Phụ nữ Việt Nam. Sau khi được tư vấn, giới thiệu, rất nhiều bạn đã chủ động hỏi về các ngành học đang được đào tạo tại Học viện và thu hút giới trẻ như Truyền thông đa phương tiện, Du lịch và lữ hành, Quản trị kinh doanh, Kinh tế...
Một số hình ảnh của đoàn tư vấn hướng nghiêp - tuyển sinh tại sự kiện:

 

Nhóm TS trực tuyến