Công tác sinh viên

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 4584

Số lượt truy cập: 75693786

15/03/2017 15:08

Số lượt xem: 1973

Ngày 9/3/2017, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam, Ban Chấp hành Chi đoàn K3 Giới và Phát triển đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018.

Đại hội vinh dự được đón tiếp ThS. Vũ Thị Ngọc, Phó bí thư Đoàn trường; TS. Dương Kim Anh, Trưởng khoa Giới và Phát triển; ThS. Nguyễn Thị Lan, Cố vấn học tập, Ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017 và đoàn viên Chi đoàn.

Sau phần nghi lễ, Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động Đoàn, và báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi Đoàn trong nhiệm kỳ qua và phương hướng trong nhiệm kỳ mới.

Đa số đoàn viên đều có tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, tinh thần xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn, Hội. Nhiều đoàn viên đã sôi nổi gia thảo luận về những điểm mạnh và kết quả đạt được, nhất là về phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018

Đại hội đã nhận được ý kiến đóng góp, chỉ đạo của đại biểu, khách mời.

Với tinh thần dân chủ, cầu thị, tin tưởng giao phó, Đại hội đã bầu các đồng chí Dương Thu Phương, Diệp Văn Quỳnh và Trần Vũ Quân vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018.

Để động viên, ghi nhận nỗ lực trong học tập, Đại hội đã tuyên dương chúc mừng một số đoàn viên đạt kết quả cao trong học kỳ I năm học 2016  2017. TS Dương Kim Anh phát biểu động viên và trao những món quà đầy ý nghĩa

Đáp lại tình cảm của các đại biểu, khách mời và thể hiện tinh thần của tuổi trẻ, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa đã được các bạn đoàn viên thể hiện, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết của Chi đoàn.

Đại hội thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.

Một số hình ảnh của buổi Đại hội Chi đoàn K3 Giới.

Tập thể đoàn viên K3 Giới cùng cô giáo.

Ban Chấp hành Chi đoàn mới ra mắt đại hội

Các đồng chí đoàn viên ưu tú nhận quà từ cô giáo Trưởng khoa.

Trần Hậu và Nhóm Truyền Thông lớp K3 Giới