Thông tin

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 11764

Số lượt truy cập: 74907612

18/11/2022 16:10

Số lượt xem: 403

Chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chuỗi hoạt động sôi nổi, ý nghĩa để sinh viên bày tỏ lòng tri ân tới các thầy cô và cùng giao lưu, gắn kết qua những hoạt động tập thể.

enlightened CHÚC MỪNG THẦY CÔ NHÂN KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Sáng ngày 17/11/2022, đại diện sinh viên, Đoàn Thanh niên Học viện đã gửi đến thầy cô những lời tri ân sâu sắc và lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.
enlightened LỄ KHAI MẠC HỘI TRẠI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Sáng ngày 18/11, tại sân A2 Học viện Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra Lễ khai mạc chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/11. Tham dự chương trình có sự hiện diện của các thầy cô và hơn 500 sinh viên đến từ các Khoa, ngành hứa hẹn một ngày hội bùng nổ và náo nhiệt.
Cuối chương trình, các thầy cô và các bạn sinh viên đã cùng nhau thực hiện một nghĩa cử rất cao đẹp: Quyên góp ủng hộ cho bà con vùng sâu xa trong chiến dịch Đông Ấm sắp được diễn ra vào cuối tháng 11.
Tối ngày 18/11/2022, Đoàn Thanh niên tiếp tục tổ chức đêm Giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại. Hội trại sẽ kéo dài đến trưa ngày 19/11. Đại diện các ngành sẽ có phần thi thuyết trình về trại bằng Tiếng Anh, Ban Giám khảo sẽ chấm trại của các ngành và trao giải.
enlightened TRIỂN LÃM : 'CÙNG NHAU LƯU LẠI KHOẢNH KHẮC'
Bắt đầu từ ngày 17/11, Đoàn Thanh niên Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức triển lãm “Cùng nhau lưu lại khoảnh khắc” chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Triển lãm gồm những bức ảnh của thầy và trò Học viện Phụ nữ Việt Nam trong năm học vừa qua, những bức tranh do chính tay các bạn sinh viên vẽ, và những tấm thiệp với lời tri ân sâu sắc dành cho từng thầy cô.
 Buổi triển lãm đã thể hiện được sự năng động, óc sáng tạo, tinh thần đoàn kết của tập thể các chi đoàn. Nhưng trên hết là những tình cảm hết sức chân thành mà tập thể các lớp muốn dành tặng những những người đã luôn tận tình dìu dắt mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 
Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 22/11, sau đó Đoàn Thanh niên Học viện sẽ thay các bạn sinh viên gửi những tấm ảnh, những lời chúc này tới từng bàn làm việc của các thầy cô.
enlightened CUỘC THI KÉO CO
GIẢI NHẤT đã thuộc về Ngành LUẬT
GIẢI NHÌ đã thuộc về Ngành Tâm lý
GIẢI BA đã thuộc về Ngành TTĐPT
Cùng với đó, 8 chi đoàn còn lại đã đạt giải Khuyến khích.
enlightened CUỘC THI NHẢY BAO BỐ
GIẢI NHẤT đã thuộc về Ngành Kinh tế
GIẢI NHÌ đã thuộc vềNgành Quản trị kinh doanh
GIẢI BA đã thuộc về Ngành Giới và phát triển
yes Cùng đến sân trường A2, Học viện Phụ nữ Việt Nam, 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội để cùng tham gia những sự kiện đặc biệt hấp dẫn đang diễn ra!
--------------------------
Email: doanthanhnien@vwa.edu.vn
Địa chỉ: Văn phòng Đoàn Thanh niên, Tầng 2, Toà nhà A1, Học viện Phụ nữ Việt Nam, 68 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội