Hoạt động Học viện

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 19

Số lượt truy cập: 46452169

19/01/2017 14:57

Số lượt xem: 1757

Trong không khí chào đón một mùa xuân mới – Xuân Đinh Dậu 2017, chiều ngày 14/01/2017, Phân hiệu Học Viện Phụ Nữ Việt Nam tổ chức họp mặt các cán bộ, viên chức nghỉ hưu qua các thời kỳ.

            Về dự buổi họp mặt có các cô nguyên là lãnh đạo của nhà trường; cô Hà Thị Thanh Vân, ủy viên BCH Hội LHPNVN, Phó Giám đốc Học viện Phụ Nữ Việt Nam; các cô chú cán bộ, viên chức nghỉ hưu và toàn thể cán bộ, viên chức đương nhiệm.  

           ThS. Trần Thị Hồng Vân, Phó Giám đốc Phân hiệu đã báo cáo nhanh về những kết quả công tác của Phân hiệu năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017. Với những nỗ lực vượt bậc, sự đoàn kết, tận tụy và trách nhiệm, Phân hiệu đã đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. ThS Hồng Vân cũng bày tỏ niềm tin sâu sắc vào nội lực của cán bộ, viên chức hiện nay đã, đang và sẽ tiếp bước con đường mà các cô, chú đã dày công gầy dựng.

            Cô Đặng Hồng Nhựt, nguyên hiệu trưởng Trường cán bộ phụ nữ TW II (nay là Phân hiệu) đã chia sẻ và truyền lửa cho thế hệ đi sau bằng bài hát “Cuộc đời vẫn đẹp sao”. Ở tuổi 82 cô vẫn rất nhanh nhẹn, vẫn đau đáu dõi theo sự trưởng thành của thế hệ đi sau, vẫn không quên nhắc nhở, dặn dò các em, các cháu với tình yêu vô bờ bến cho sự nghiệp phát triển công tác Hội phụ nữ và bình đẳng giới. Viên chức Phân hiệu đặc biệt ấn tượng với lời căn dặn của cô về việc Phân hiệu làm sao để “xa mặt trời nhưng không thiếu ánh sáng”.

Cô Đặng Hồng Nhựt, nguyên hiệu trưởng Trường cán bộ phụ nữ TW II

phát biểu chia sẻ trong buổi gặp mặt

           Khán phòng càng ấm lên khi lần lượt các cô, chú cán bộ hưu đều kể lại những kỉ niệm một thời gắn bó ở mái trường Hội. Cô thì hát, thầy thì đọc thơ, các bạn trẻ - thế hệ đang nối tiếp cũng có các tiết ục văn nghệ gửi tặng các cô, các chú… tất cả như cùng hòa chung vào không khí vui tươi và lòng người cũng đang ngập tràn sức xuân.

           Phát biểu trong buổi họp mặt, cô Hà Thị Thanh Vân khẳng định cuộc gặp mặt là một hoạt động có ý nghĩa đối với các cán bộ, viên chức hưu trí để có cơ hội gặp nhau, biết tình hình sức khỏe của nhau, đặc biệt là cơ hội để Phân hiệu nói chung và mỗi viên chức của Phân hiệu nói riêng được lắng nghe chia sẻ, góp ý của các cô, chú cán bộ hưu trong quá trình phát triển của Phân hiệu và đề nghị Phân hiệu tiếp tục duy trì và phát huy. Thay mặt Ban Giám đốc Học, cô Thanh Vân đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng tới các cán bộ viên chức hưu trí của Phân hiệu.

Cô Hà Thị Thanh Vân, Phó giám đốc Học viện chúc tết các cô chú cán bộ hưu trí

Các thế hệ cán bộ,viên chức phân hiệu chụp ảnh lưu niệm

            Buổi họp mặt khép lại với hình ảnh tay trong tay của các cán bộ, viên chức các thế hệ thật ấm áp. Ban Giám đốc Phân hiệu cũng đã trao các phần quà tới các cô, chú như là một sự tri ân sâu sắc, những lời chúc Tết đầy ý nghĩa. Qua đây, thế hệ đi sau cũng như được tiếp thêm sức mạnh để tiếp bước các cô, chú cùng đồng long xây dựng Phân hiệu ngày một phát triển hơn.

                                                     Nguyễn Thị Thu Hương, Trưởng Khoa Khoa học cơ bản,

                                                         Phân hiệu Học viện tại Thành phố Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh