Thông tin

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 12285

Số lượt truy cập: 74908362

15/11/2022 20:29

Số lượt xem: 256

Kính thưa đồng chí Bùi Hoàng Tùng -  Bí thư đoàn khối các cơ quan Trung ương,
Kính thưa các Quý vị đại biểu, các vị khách quý; các thầy giáo, cô giáo!
Thưa các em sinh viên thân mến!

Hòa chung với không khí cả nước chào mừng, kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và đặc biệt Học viện Phụ nữ Việt Nam vừa tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập Học viện, 62 năm truyền thống vẻ vang; hôm nay, Học viện Phụ nữ Việt Nam vinh dự được phối hợp với Đoàn khối các cơ quan TW tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch năm 2022”. Lời đầu tiên, thay mặt Đảng ủy, BGĐ Học viện xin gửi lời kính chúc sức khỏe, lời chào mừng nồng nhiệt nhất đến tất cả các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trong khối các cơ quan TW. Đặc biệt, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, kính chúc các thầy giáo, cô giáo đang tham dự đêm chung kết luôn mạnh khỏe, thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Kính thưa các quý vị đại biểu,

Cuộc thi sinh viên thanh lịch năm 2022 là lần đầu tiên Đoàn khối các cơ quan TW phát động, tổ chức và Học viện Phụ nữ Việt Nam vinh dự là đơn vị đăng cai đầu tiên cuộc thi này. Mặc dù là lần đầu tiên nhưng cuộc thi đã thu hút được đông đảo sinh viên quan tâm, tham gia, với hơn 140 em tham gia vòng sơ loại, 36 em tham gia vòng bán kết và đã chọn ra 16 em đến từ 6 trường đại học, học viện hôm nay. Với sự cạnh tranh cao, sự đánh giá khách quan, công tâm, những em tham gia vòng chung kết thực sự là những sinh viên ưu tú, nổi bật về ngoại hình, tài năng và tính cách, được rèn luyện và trưởng thành nhiều nhờ những hướng dẫn, chỉ bảo của các chuyên gia, thành viên ban giám khảo.

Thay mặt cho Ban tổ chức cuộc thi, xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm đồng hành của các Quý cơ quan, các đơn vị tài trợ, các đơn vị truyền thông, các tổ chức và cá nhân trong suốt hành trình của cuộc thi. Chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu các trường đại học, học viện trong khối các cơ quan TW đã luôn ủng hộ cuộc thi, theo dõi và dành sự quan tâm đến các em sinh viên tham gia cuộc thi. Hy vọng trong lần tổ chức tiếp theo, nhiều trường sẽ mạnh dạn đăng cai cuộc thi và tổ chức thành công hơn. Đặc biệt, chúng tôi xin được cảm ơn các thành viên ban giám khảo ở tất cả các vòng thi đã làm việc hết sức trách nhiệm, khách quan để lựa chọn những sinh viên xứng đáng nhất vào vòng trong. Tại vòng chung kết này, với sự tham gia của đc Bí thư đoàn khối làm trưởng ban giám khảo và có sự tham gia của hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh và chuyên gia, nhà báo Ngô Bá Lục, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng ban giám khảo sẽ hoàn thành xuất sắc vai trò của mình để những ứng viên xứng đáng nhất sẽ giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

PGS.TS. Trần Quang Tiến thay mặt BTC cuộc thi trao chứng nhận và cảm ơn Ban Giám khảo

Thầy cũng đặc biệt cảm ơn các em sinh viên đến từ 6 trường đại học, cao đẳng đã mạnh dạn đăng ký tham dự cuộc thi, nỗ lực vượt qua mọi thử thách, khó khăn để khẳng định bản thân; tích cực rèn luyện để phát triển toàn diện con người Việt Nam trong bối cảnh mới. Thầy chúc các em tham dự vòng chung kết luôn tự tin, nỗ lực hết sức và hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, để lại dấu ấn và hình ảnh đẹp đối với khán giả.

Cuối cùng, thay mặt BGĐ và toàn thể viên chức, người học của Học viện Phụ nữ Việt Nam xin trân trọng cảm ơn Đoàn khối các cơ quan TW và cá nhân đồng chí Bí thư đoàn khối đã trao cho chúng tôi cơ hội để đăng cai cuộc thi. Trong quá trình tổ chức có thể có những hoạt động chưa đạt được kết quả tốt nhất, rất mong các đồng chí cùng quý vị đại biểu lượng thứ.

Thay mặt Ban Tổ chức cuộc thi, tôi tuyên bố khai mạc đêm chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch các trường đại học, cao đẳng trực thuộc Đoàn khối các cơ quan TW.

Trân trọng cảm ơn.

PGS.TS.Trần Quang Tiến - Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam; Trưởng Ban tổ chức cuộc thi