Hợp tác quốc tế

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 24

Số lượt truy cập: 9536677

18/08/2018 11:01

Số lượt xem: 1086

Sáng ngày 13/8/2018, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã có buổi đón tiếp và làm việc với các chuyên gia của Trung phát triển nông nghiệp và nông thôn Philippines (CARD MRI), được cử sang làm tình nguyện viên tại Việt Nam. 

TS. Dương Kim Anh, Phó Giám đốc và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm,  Dự án Tài chính vi mô (TCVM) của Học viện đã đón tiếp và làm việc bà Cecille Uy, bà Jackie Lou Benito Tayaban và bà Nerissa Eden Garcia Agliam.

TS. Dương Kim Anh cảm ơn bà Cecille Uy trong 3 năm qua đã tham gia trực tiếp vào Dự án Phát triển mạng lưới TCVM khu vực Đông Dương và Myanmar tại Học viện Phụ nữ Việt Nam và bày tỏ sự vui mừng khi tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của hai chuyên gia Jackie Lou Benito Tayaban và bà Nerissa Eden Garcia Agliam cho những dự định phối hợp sắp tới. Đồng thời, giới thiệu những nét cơ bản, nổi bật về quá trình hình thành, phát triển và thành tích nổi bật của Học viện trong đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học.

Đại diện đơn vị thuộc học viện đã trao đổi, đề xuất với hai chuyên gia về các chương trình hỗ trợ, hợp tác trong thời gian làm công tác tình nguyện tại học viện như:  hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng các kỹ năng cho cán bộ nữ, hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên, hỗ trợ đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên…

Các chuyên gia bày tỏ thiện chí hỗ trợ học viện thực hiện các dự án đào tạo, bồi dưỡng theo khả năng chuyên môn.

Hy vọng với sự hỗ trợ của các tình nguyên viên của tổ chức CARD MRI, Học viên Phụ nữ Việt Nam sẽ có thêm những cơ hội nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ, học viện và sinh viên của học viện.

Xuân Quỳnh