Hợp tác quốc tế

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 12042

Số lượt truy cập: 74908015

20/06/2022 17:35

Số lượt xem: 5497

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng cử nhân chuyên ngành Kinh doanh và Thương mại quốc tế của Đại học Minh Truyền. (Ming Chuan University) - trường đại học đạt chuẩn Mỹ với hơn 60 năm xây dựng và phát triển. Hiện nay trường có gần 20 ngàn sinh viên trong đó có khoảng gần 500 sinh viên quốc tế đến từ 30 quốc gia khác nhau. Cơ hội trong tay bạn khi đăng ký học ngành Quản trị kinh doanh hệ liên kết đào tạo tại Học viện Phụ nữ Việt Nam.

1.Chương trình liên kết quốc tế phù hợp với ai?

Bạn muốn đi du học mà chưa đủ điều kiện kinh tế? Bạn yêu thích môi trường học tập quốc tế? Bạn lo sợ vấn đề liên quan đến tài chính mà không thể ra nước ngoài học tập? Chương trình liên kết đào tạo giữa Học viện Phụ nữ Việt Nam và Đại học Minh Truyền, Đài Loan sẽ tạo cơ hội cho các bạn.

☺ Cơ hội dành cho thế hệ GenZ để học tập và phát triển cho tương lai

☺Chương trình quốc tế hướng đến đào tạo lao động tri thức, đạt chuẩn chất lượng quốc tế trong bối cảnh thị trường lao động hội nhập toàn cầu với chi phí tiết kiệm nhất.

☺ Chương trình học này giúp bạn được khám phá một đất nước mới, môi trường mới và đất nước mới. Đây quả thực là cơ hội tuyệt vời để bạn được trải nghiệm văn hóa mới trong quá trình học tập. Việc có tấm bằng cử nhân quốc tế cũng là điểm cộng trong mắt các nhà tuyển dụng trong quá trình xin việc sau này.

☺☺ Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, giúp sinh viên thích ứng nhanh với môi trường quốc tế, Học viện Phụ nữ Việt Nam ngoài việc đào tạo theo chuẩn quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, triển khai đào tạo chương trình chính quy liên kết quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh. Đây là chương trình tiên tiến bậc nhất của Học viện hiện nay.

Sinh viên trúng tuyển ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế của Học viện có thể đăng ký theo học chương trình này, với điều kiện tiếng Anh đầu vào từ 350 TOEIC hoặc tương đương trở lên. Sinh viên tốt nghiệp chương trình có khả năng sử dụng thành thạo ít nhất 02 ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung) và và vận dụng tốt kiến thức trong công việc chuyên môn thuộc lĩnh vực Kinh doanh và Thương mại quốc tế.. Về kỹ năng mềm, sinh viên có khả năng phân tích thông tin, đánh giá và giải quyết vấn đề, sử dụng tốt các kỹ năng mềm như đàm phán, thuyết trình, … trong các hoạt động tác nghiệp trên thương trường quốc tế. Có khả năng làm việc độc lập,  tinh thần làm việc nhóm cao, điều phối và phát huy trí tuệ tập thể, có trách nhiệm trong công việc. Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp đi Mỹ, Úc, Anh…

Chương trình liên kết quốc tế là khoá học không bị giới hạn bởi biên giới và quốc gia.

Học phí siêu tiết kiệm và cơ hội học bổng lên đến 50% học phí dành cho các sinh viên xuất sắc tuyển thẳng vào chương trình, đặc biệt ứng viên có IELTS từ 5.5 trở lên sẽ được rút ngắn thời gian học tập.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng cử nhân chuyên ngành Kinh doanh và Thương mại quốc tế của Đại học Minh Truyền. (Ming Chuan University) - trường đại học đạt chuẩn Mỹ với hơn 60 năm xây dựng và phát triển. Hiện nay trường có gần 20 ngàn sinh viên trong đó có khoảng gần 500 sinh viên quốc tế đến từ 30 quốc gia khác nhau.

2.Lợi ích của chương trình liên kết quốc tế

Chương trình liên kết quốc tế giữa Học viện Phụ nữ Việt Nam và Đại học Minh Truyền, Đài Loan sẽ mang lại sự trải nghiệm không gian học tập đẳng cấp quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo tối đa việc học tập và rèn luyện ngoại ngữ với hệ thống thư viện điện tử, cơ sở dữ liệu trực tuyến phong phú giúp người học có thể tiếp cận nhanh chóng với nguồn với nhiều tài liệu tham khảo hữu ích, cập nhật.

Đây là chương trình nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam giảng dạy nên không có sự phân biệt về bằng cấp giữa sinh viên học chương trình liên kết và sinh viên du học nước ngoài.

Được học tập với 100% giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và nghiên cứu khoa học, thành thạo tiếng Anh. Hầu hết các giảng viên đều được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng, uy tín trên thế giới.

Bằng cấp của chương trình được chấp nhận bởi Mỹ và gần 100 quốc gia trên toàn thế giới.

90% sinh viên ra trường đều có việc làm tại các doanh nghiệp lớn của Đài Loan cũng như các tập đoàn của Trung Quốc, Singapore, Mỹ, Úc…Cơ hội thực tập và đi làm ngay từ khi là sinh viên năm thứ 3 đại học và nhận học bổng chương trình thạc sĩ ngay sau khi tốt nghiệp.

3.Vì sao nên chọn Học viện Phụ nữ Việt Nam?

Học viện Phụ nữ Việt Nam là cơ sở giáo dục đại học công lập với truyền thống gần 65 năm đào tạo, rất nhiều lứa sinh viên ra trường làm việc tại các cơ quan nhà nước, tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp…. Khi tham gia chương trình liên kết đào tạo quốc tế giữa Học viện Phụ nữ Việt Nam và Đại học Minh Truyền, Đài Loan sinh viên có thể tiếp cận kiến thức và kỹ năng toàn cầu với chi phí hợp lý. Việc trải nghiệm học tập tại nước ngoài có thể thực hiện qua các học kỳ trao đổi quốc tế tại Đài Loan hoặc phân viện của Đại học Minh Truyền tại Mỹ.

Phòng thực hành và phòng học dự kiến dành cho sinh viên học hệ liên kết đào tạo quốc tế và hệ chất lượng cao

Vậy thì còn lí do gì nữa mà không lựa chọn chúng tôi? Chỉ cần bạn có một niềm đam mê, yêu thích được du học hay được học tập trong môi trường quốc tế thì bạn sẽ phù hợp với chương trình học đầy tiềm năng này. Chúc bạn thành công!

 

👉 💢 Đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́ 𝐱𝐞́𝐭 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐚̣𝐢 đ𝐚̂𝐲: https://forms.gle/So5RZYRytF1CYZEp8
👉👉👉Đăng ký ngay để được xét tuyển và nhận học bổng lên đến 50%.
---------------------------
📌 HỌC VIỆN PHỤ NỮ VIỆT NAM
🌏 Địa chỉ: 68 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội
☎️ Hotline: 093.225.3485 (Ms Mai Phương)

Quyết Thị Mai Phương- Phòng Hợp tác quốc tế