Thông tin

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 963

Số lượt truy cập: 74911097

02/11/2022 14:13

Số lượt xem: 1052

19h30 ngày 03/11/2022, Vòng Bán kết cuộc thi SINH VIÊN THANH LỊCH 2022 sẽ được tổ chức. Cuộc thi được Học viện Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan Trung ương và các trường Cao đẳng, đại học thuộc khối các cơ quan trung ương tổ chức. 

Trải qua vòng sơ khảo, 36 thí sinh xuất sắc đến từ Học viện Phụ nữ Việt Nam, Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, Học viện Báo chí và tuyên truyền, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Đại học Tài nguyên môi trường, Đại học Nội vụ Hà Nội bước vào vòng bán kết.

Tại vòng bán kết các thí sinh sẽ cùng tranh tài qua các vòng thi:

Vòng thi chào hỏi

Vòng thi trình diễn Áo dài

Vòng thi Tài năng 

Vòng bán kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022 hứa hẹn sẽ là một đêm diễn đa màu sắc với những vòng thi thể hiện được khả năng trình diễn tự tin, duyên dáng với những tiết mục dự thi vòng Tài năng sôi nổi đặc sắc thuộc nhiều thể loại như: Hát, múa, diễn kịch, dance, kể chuyện. Các tiết mục tham dự vòng thi tài năng cần lựa chọn chủ đề dự thi phù hợp với yêu cầu của cuộc thi. Ban Giám khảo sẽ đánh giá dựa trên các tiêu chí như: Chuyên môn (giọng hát, khả năng xử lý nội dung thi…); Phong cách biểu diễn: tự tin, thể hiện truyền cảm; Trang phục: phù hợp với tiết mục dự thi, kín đáo, lịch sự. Ngoài ra, Ban tổ chức cuộc thi khuyến khích các tiết mục tham gia dự thi được chuẩn bị dàn dựng tốt, thể hiện được sự sáng tạo và độc đáo của thí sinh.

Một thí sinh có tổng điểm cao nhất tại vòng thi Tài năng sẽ được trao giải Thí sinh tài năng và đặc cách vào vòng Chung kết.

Thông qua vòng thi bán kết 16 thí sinh (8 nam, 8 nữ)  sẽ được lựa chọn để  bước vào vòng chung kết của cuộc thi.

Ngoài ra, ban tổ chức vẫn mở ra cơ hội may mắn cho các thí sinh thông qua Vòng bình chọn online tại Fanpage của cuộc thi sau đêm Bán kết.

Để bước đến vòng bán kết, không thể không kể đến sự đồng hành, hướng dẫn, góp ý của các chuyên gia sắc đẹp:  Nhà báo Ngô Bá Lục; Ca sĩ Linh Chi; Hoa hậu Áo dài - Tuyết Nga  và biên đạo múa Huy Trần cùng với sự ủng hộ của các nhà tại trợ và các trường đại học, cao đẳng thuộc khối các cơ quan Trung ương.

Mời bạn đọc tới tham dự, cổ vũ cho các thí sinh tham gia Vòng bán kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2022 tại: Hội trường A2, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (94 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội) vào lúc 𝟏𝟗𝐡𝟎𝟎 ngày 𝟎𝟑.𝟏𝟏.𝟐𝟎𝟐𝟐.