Tuyển sinh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 3055

Số lượt truy cập: 71388487

07/05/2022 10:11

Số lượt xem: 342

Với triết lý giáo dục khai phóng, toàn diện và đa văn hóa, gắn với các xu thế đang diễn ra nhanh chóng trên toàn cầu, Học viện Phụ nữ Việt Nam cam kết là nơi ươm mầm các thế hệ sinh viên tài năng, sáng tạo, góp phần cung cấp và bổ sung nguồn nhân sự quản lý cao cấp và điều hành hiệu quả mọi hoạt động của doanh nghiệp trong môi trường đa văn hóa, đa quốc gia với nhóm ngành quản trị kinh doanh đã, đang và sẽ phát triển mạnh mẽ.

Chương trình Quản trị kinh doanh chất lượng cao của Học viện có những thay đổi từ nội dung, phương pháp, hình thức đào tạo đến cách thức quản trị đại học. Chương trình giáo dục chất lượng cao được xây dựng sát với nhu cầu thực tế của xã hội, được giảng dạy bằng tiếng Anh với chuẩn đầu ra phù hợp với chuẩn mực quốc tế, tạo cơ hội cho sinh viên được rèn luyện các kỹ năng đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp sau khi ra trường. Chương trình chất lượng cao được coi như bệ phóng đưa người học vào môi trường làm việc toàn cầu trong tâm thế tự tin khám phá, chinh phục.

Đội ngũ giảng viên, nhà khoa học giảng dạy chương trình Quản trị kinh doanh chất lượng cao tận tâm truyền thụ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn, dẫn dắt, định hướng và truyền cảm hứng tích cực đến sinh viên VWA. Sinh viên được tham gia vào các đề tài/dự án với sự đồng hành của các nhà khoa học, giảng viên có kinh nghiệm là các GS, PGS, TS trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, quản trị... Các ý tưởng độc đáo, sáng tạo, có tính ứng dụng cao đã và sẽ được hỗ trợ kinh phí để triển khai nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thực tiễn nếu thành công.

Nhằm tăng cường hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu khoa học, công nghệ, phục vụ đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực phù hợp với nhu cầu xã hội, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã ký kết hợp tác trên 50 biên bản ghi nhớ hợp tác với các đơn vị, tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sinh viên của chương trình chất lượng cao được học các học phần do doanh nhân đề xuất và trực tiếp giảng dạy, gắn với thực tiễn với xu hướng kinh doanh mới, hiện đại liên tục được cập nhật thông qua những bài học thực tế.

Với mục tiêu giáo dục toàn diện, chất lượng, bình đẳng, Học viện Phụ nữ Việt Nam không ngừng vận động nhằm thay đổi phương pháp dạy học hướng đến việc đào tạo sinh viên đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu xã hội. Ngoài ra, mục tiêu thương mại hóa, ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học ra phạm vi bên ngoài Học viện cũng là một điểm nhấn trong mô hình kết nối trường đại học và doanh nghiệp của chương trình chất lượng cao. Đặc biệt, trong mối quan hệ hai chiều, dựa trên nền tảng nghiên cứu, giảng dạy, thực hành, sinh viên Quản trị kinh doanh chất lượng cao Học viện Phụ nữ Việt Nam được đồng hành cùng chuyên gia, doanh nhân tham gia tư vấn quản lý, xây dựng chính sách,… để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh trước sự thay đổi nhanh chóng của thị trường và nền kinh tế.

Mô hình lớp học dành cho sinh viên ngành QTKD hệ Chất lượng cao

Cùng với đó, Học viện cam kết sẽ tư vấn, giới thiệu và hỗ trợ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp chương trình Quản trị kinh doanh chất lượng cao của Học viện tại các đơn vị, doanh nghiệp tuyển dụng. Tổ chức hội thảo định hướng nghề nghiệp, tác phong, hệ thống kỹ năng làm việc, tuyển dụng và việc làm trong môi trường quốc tế cho sinh viên.

Năm 2022, Học viện Phụ nữ Việt Nam xét tuyển 30 chỉ tiêu ngành Quản trị kinh doanh hệ chất lượng cao.

Ngay bây giờ các thí sinh có thể trải nghiệm phương thức xét tuyển thẳng, xét học bạ hoặc xét điểm thi tốt nghiệp THPT để trở thành tân sinh viên ngành QUẢN TRỊ KINH DOANH HỆ CHẤT LƯỢNG CAO VWA!

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE

Khối xét tuyển: A00, A01, C00, D01

Mã ngành QTKD: 7310101CLC

Đ/c khoa: Khoa QTKD, phòng 408, tầng 4, nhà A2, Học viện Phụ nữ Việt Nam, 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, HN

ĐT: 0243.7755631

TS. Phùng Thị Quỳnh Trang - GV Khoa QTKD, HVPNVN