Bản tin sinh viên

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 469

Số lượt truy cập: 89406258

01/11/2023 10:00

Số lượt xem: 609

Sáng ngày 30/10/2023, Ngành Kinh tế, khoa Quản trị kinh doanh tổ chức chương trình “Chào Tân sinh viên K11 ngành Kinh tế và Hưởng ứng ngày tiết kiệm thế giới 31/10”. 

Đây là hoạt động thường niên nhằm tăng cường mối đoàn kết cũng như để trao đổi về phương pháp học tập và sinh hoạt trong môi trường Đại học; Thông qua chương trình này, các tân sinh viên ngành kinh tế hiểu rõ hơn về ngành kinh tế và chương trình đào tạo của Học viện Phụ nữ Việt Nam. Tạo mối đoàn kết giữa các sinh viên trong ngành và trong khoa cũng như toàn Học viện. Hoạt động chào tân sv và hưởng ứng ngày tiết kiệm thế giới có sự tài trợ của DSIK (Quỹ hợp tác quốc tế các ngân hàng tiết kiệm Đức).

Tham dự và chỉ đạo chương trình có TS. Nguyễn Hùng Cường – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, TS. Lê Văn Sơn – Phó trưởng Khoa Quản trị kinh doanh cùng sự tham dự của lãnh đạo các Viện, Khoa, Phòng, tập thể giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh, đại diện các doanh nghiệp đồng hành cùng ngành Kinh tế. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 150 tân sinh viên ngành Kinh tế tham dự với tinh thần khát vọng lĩnh hội tri thức để ngày mai lập nghiệp.

Phát biểu và chúc mừng các tân sinh viên K11 ngành kinh tế tại buổi lễ TS. Lê Văn Sơn – Phó trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, trưởng ngành Kinh tế đã khẳng định: Tập thể giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh và Học viện Phụ nữ việt Nam luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên để người học có kết quả tốt nhất, ra trường có đủ kỹ năng, trình độ và tinh thần chịu trách nhiệm để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội và khẳng định vị trí việc làm của mình.

Cũng tại chương trình, hưởng ứng Ngày Tiết kiệm thế giới 31/10, ThS. Nguyễn Thùy Trang - Đại Học Quốc Gia Hà Nội và ThS Lưu Diệu Linh - Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt đã chia sẻ những kiến thức về tiết kiệm và đầu tư tài chính. Nội dung này được đông đảo các bạn tân sinh viên đặt câu hỏi trao đổi mang đậm chất đặc thù của sinh viên ngành Kinh tế.

Ngành Kinh tế, Học viện Phụ nữ Việt Nam