Nghiên cứu khoa học

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 3674

Số lượt truy cập: 71095724

07/12/2021 16:42

Số lượt xem: 729

Thực hiện mục tiêu chung của quốc gia về tăng cường, đẩy mạnh chuyển đổi số trong hoạt động của các các cơ quan Thông tin Truyền thông nói chung và  trong hoạt động Thông tin Khoa học và Công nghệ của Tạp chí khoa học nói riêng, Tạp chí Khoa học Học viện Phụ nữ giới thiệu website Tạp chí điện tử với địa chỉ: http://tapchikhoahoc.hvpnvn.edu.vn

 

Tạp chí Khoa học Học viện Phụ nữ Việt Nam (VWA Journal of Science) là tạp chí chuyên ngành công bố các kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, các lĩnh vực phù hợp với các ngành học của Học viện. Tạp chí Khoa học Học viện Phụ nữ Việt Nam có ý nghĩa quan trọng đối với việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Học viện và nâng tầm công tác nghiên cứu, đáp ứng việc thực hiện Kế hoạch chiến lược của Học viện đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030. Tạp chí là diễn đàn trao đổi kết quả nghiên cứu khoa học, liên kết đội ngũ các nhà khoa học trong và ngoài nước.

Tạp chí Khoa học Học viện Phụ nữ Việt Nam xuất bản định kỳ 3 tháng/1kỳ. Tạp chí có phản biện độc lập và được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận tính điểm công trình là 0,25 tại Liên ngành Triết học, chính trị học, xã hội học. Các bài viết đăng trên tạp chí đều trải qua quá trình phản biện kín, khách quan, đảm bảo chất lượng khoa học.

Tham khảo website Tạp chí Khoa học Học viện Phụ nữ Việt Nam, độc giả được tìm kiếm hoặc kết nối với bản tóm tắt (abstract) các bài báo được công bố trên Tạp chí Khoa học Học viện phụ nữ Việt Nam.

Phần mềm quản lý Tạp chí Khoa học sẽ giúp toàn bộ quá trình gửi bài, phản biện, biên tập, xuất bản/công bố được nhanh chóng, chính xác và đảm bảo khách quan.

Chỉ cần thao tác đơn giản khi đăng nhập vào website của Tạp chí Khoa học Học viện Phụ nữ Việt Nam, tác giả có thể gửi bài và cập nhật nội dung theo đúng tiêu chuẩn của Tạp chí. Sau khi gửi bài đến Tạp chí, tác giả còn được theo dõi tình trạng bài viết bắt đầu từ thời điểm gửi bài đến quy trình phản biện, điều chỉnh theo góp ý phản biện, và xác nhận nội dung bài viết để chuẩn bị công bố, xuất bản. Ngoài ra, website còn là công cụ hỗ trợ nhắc nhở nội dung công việc giữa chuyên gia phản biện, nhân sự quản lý Tạp chí và tác giả.

Trong thời gian tới, Tạp chí Khoa học Học viện Phụ nữ Việt Nam mong muốn nhận được sự đóng góp nhiệt tình của các nhà khoa học ở trong và ngoài nước bằng cách đăng ký trở thành thành viên để gửi bài đăng trên Tạp chí.

Tạp chí Khoa học Học viện Phụ nữ Việt Nam hiện đang dần từng bước nâng cao chất lượng các bài báo khoa học và quy trình biên tập tạp chí trực tuyến theo tiêu chuẩn quốc tế. Để tiếp tục khẳng định được uy tín trong nước và hội nhập quốc tế, Tạp chí xin chân thành cảm ơn và mong muốn nhận được sự chung tay, đóng góp lớn của các nhà khoa học, giảng viên, nghiên cứu viên trong và ngoài Học viện.

Tạp chí trân trọng kính mời độc giả quan tâm gửi bài viết để có thể công bố xuất bản trên Tạp chí giấy và Tạp chí điện tử của Tạp chí Khoa học.

Thông tin liên hệ:

Tạp chí Khoa học Học viện Phụ nữ Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 410, tầng 4, tòa A2, Viện Nghiên cứu Phụ nữ, Học viện Phụ nữ Việt Nam - 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 3775-4452 hoặc ThS. Đỗ Ngọc Nhung: 0983160389

Email: tapchikh@vwa.edu.vn

Website: http://tapchikhoahoc.hvpnvn.edu.vn

 

Viện NCPN