Thông tin

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 8872

Số lượt truy cập: 77230119

02/03/2023 11:00

Số lượt xem: 1173

Thực hiện kế hoạch chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng Tuần lễ Áo dài Việt Nam, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức những hoạt động ý nghĩa như: 'Chụp ảnh với trang phục áo dài; tổ chức triển lãm: 'Nữ công đoàn viên Học viện Phụ nữ Việt Nam với áo dài truyền thống 2023'.

 

'Tuần lễ Áo dài' (1/3- 8/3/2023) chính thức được phát động với sự hưởng ứng tích cực của phụ nữ cả nước, góp phần quan trọng hiện thực hóa mục tiêu của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: Đưa giá trị áo dài trở thành Di sản văn hóa Việt NamSự kiện này đã tạo hiệu ứng tích cực trong cộng đồng, góp phần khơi dậy niềm tự hào và trách nhiệm gìn giữ, phát huy trang phục truyền thống dân tộc.

Công đoàn Học viện Phụ nữ Việt Nam đã phát động chương trình 'Tuần lễ áo dài' và nhận được sự hưởng ứng từ tất cả các tổ công đoàn của Học viện.Sự kiện này đã tạo hiệu ứng tích cực trong cộng đồng, góp phần khơi dậy niềm tự hào và trách nhiệm gìn giữ, phát huy trang phục truyền thống dân tộc. 'Tuần lễ Áo dài' là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, và thành công trong việc đem lại những hình ảnh đẹp của phụ nữ Việt Nam. Phụ nữ Học viện cũng vậy, ai cũng tự hào và duyên dáng hơn với tà áo dài. Vào tuần lễ áo dài, khi đến cơ quan làm việc mỗi cán bộ, viên chức của Hoc viện ai cũng cảm thấy không khí vui vẻ, phấn khởi hơn và tinh thần làm việc trở nên hăng say, hiệu quả hơn. Dường như tà áo dài không chỉ khiến mỗi người phụ nữ xinh đẹp, duyên dáng và tự hào hơn mà còn là nguồn cảm hứng, động lực thúc đẩy tinh thần làm việc của mọi người. Mỗi khi khoác lên mình trang phục này mỗi người đều thấy mình đẹp hơn và muốn ghi lại khoảnh khắc ấy. Những hình ảnh nữ công đoàn viên Học viện duyên dáng trong trang phục áo dài truyền thống đã góp phần lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam.

Cùng nhìn ngắm những tác phẩm xuất sắc được lựa chọn tham gia triển lãm 'Nữ công đoàn viên Học viện Phụ nữ Việt Nam với áo dài truyền thống 2023':