Thông tin

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 10

Số lượt truy cập: 47892294

21/04/2016 11:04

Số lượt xem: 3655

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4), 130 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5) và 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5), sáng ngày 20/4/2016,đội tuyển thi đấu cầu lông của Học viện Phụ nữ Việt Nam do TS. Trần Quang Tiến – Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã tham gia giải đấu cầu lông do Công đoàn cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức.

Tham gia giải đấu là 32 vận động viên không chuyên đến từ các công đoàn bộ phận thuộc cơ quan TW Hội. Học viện Phụ nữ Việt Nam đã đăng ký tham gia với 6 cán bộở đầy đủ các nội dung của giải bao gồm: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Để chuẩn bị cho giải đấu, các công đoàn viên của Học viện đã tích cực tập luyện sau thời gian làm việc.

Trong suốt thời gian diễn ra giải đấu, với sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên, các cặp đôi vận động viênđã cống hiến cho người xem nhiều pha cầu đẹp mắt. Những tiếng reo hò, cổ vũ đã xua tan đi những giọt mồ hôi trên khuôn mặt của các vận động viên và thay vào đó là nụ cười phấn khởi, thắm tình đoàn kết.

Được đánh giá là một đội mạnh của giải, kết quả chung cuộc, đội tuyển thi đấu của học viện đã giảnh được những thành tích nổi bật: Giải Nhất đôi nữ; Giải Nhì đôi nam nữ, giải Khuyến khích đôi nam và đôi nam nữ. Ngoài ra, đội còn được Ban tổ chức trao giải đặc biệt cho đội có trang phục đẹp nhất.

Giải đấulà hoạt động thể thao bổ ích, tạo một sân chơilành mạnh nhằm rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó trong các đơn vị thuộc cơ quan TW Hội nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của đơn vị.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải

Vận động viên của Học viện hăng hái thi đấu

BTC trao giải Nhất đôi nữ cho cặp vận động viên Nguyễn Thị Thanh Thủy - ĐoànThị Yến

BTC trao giải Nhì đôi nam nữ cho cặp vận động viên Trần Quang Tiến - Nguyễn Thị Thu Hà (bên trái)

Các cặp vận động viên nhận giải Khuyến khích đôi nam

Đội thi đấu Học viện Phụ nữ Việt Nam nhận giải Trang phục đẹp nhất