Tài liệu học tập

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 2383

Số lượt truy cập: 71373807

01/12/2021 10:18

Số lượt xem: 301

Ultimate Guide Series: Hướng dẫn bài bản tối ưu hoá website dành cho doanh nghiệp
- Tác giả: Jon Rognerud, dịch giả: Hoàng Anh
- Nhà xuất bản Hồng Đức - 2020

Nội dung: Trình bày các bản cập nhật mới nhất để tối ưu hoá trang web và công cụ tìm kiếm. Những nội dung chính sẽ được trình bày trong cuốn sách là:

+ Xây dựng một trang web có hiệu suất cao

+ Đạt thứ hạng cao nhất trên toàn bộ công cụ tìm kiếm

+ Tăng lưu lượng truy cập chất lượng từ khắp mọi nơi là khách hàng mục tiêu của bạn, mạng xã hội và người sử dụng điện thoại

+ Các ứng dụng, tiện ích là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc tối ưu hóa Website của bạn

Tác giả cũng đưa ra lời khuyên cho những người làm web là khi làm việc với công cụ tìm kiếm, hãy nghĩ đến người dùng trước sau đó mới đến công cụ tìm kiếm. Nếu tốt cho người dùng thì cũng tốt cho công cụ tìm kiếm, bạn dễ dàng tạo tính bám dính, đánh dấu trang, sau đó khách truy cập sẽ nói và chia sẻ với bạn mong muốn của họ. Hãy xin ý kiến của người khác xem trang web của bạn có mang lại giá trị không? Mục đích của trang có rõ ràng không? Người làm web cũng cần đặt mình vào vị trí của đối thủ cạnh tranh xem nếu ở vị trí đó thì bạn có duy trì quan điểm rằng trang web của mình có thực sự mang lại lợi ích hay không. Tác giả đã viết cuốn sách này dành cho người ít am hiểu về công nghệ với hướng tiếp cận phi kỹ thuật và vấn đề khía cạnh kỹ thuật bao gồm tốc độ tải trang.

Trân trọng mời quý độc giả đón đọc.