Thông tin

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 9878

Số lượt truy cập: 72085838

04/07/2022 17:07

Số lượt xem: 115

GD&TĐ -Sáng 4/7, Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho hơn 400 học viên, sinh viên của trường.

Trong đó có 17 học viên thạc sĩ khoá đầu tiên của 2 ngành: Quản trị kinh doanh và công tác xã hội, 29 sinh viên liên thông đại học, 359 sinh viên hệ đại học chính quy khoá 6 và các khoá trước thuộc 6 ngành đào tạo.

Tân thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Quang Tiến – Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam tự hào khi thấy sinh viên hoàn thành được phần việc quan trọng của đời mình. Tốt ghiệp đại học là điều có ý nghĩa, khẳng định năng lực chuyên môn nghề nghiệp cũng như đánh dấu sự trưởng thành về nhân cách. Điều quan trọng hơn nữa, tốt nghiệp đại học sẽ là sự khởi đầu của giai đoạn tiếp theo trong cuộc đời của các em.

Tân thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp

“Dù ở bất cứ vị trí công tác nào, các em hãy trở thành những công dân tốt, góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp” - PGS.TS Trần Quang Tiến nhắn nhủ, đồng thời hy vọng các em cũng sẽ lan toả hình ảnh tích cực, tốt đẹp của Học viện Phụ nữ Việt Nam đến với xã hội.

Điều quan trọng là các em cần nhanh chóng khẳng định năng lực chuyên môn, thích ứng tốt với sự thay đổi, dám dấn thân vì những điều tốt đẹp, để xã hội biết đến sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam với sự tin tưởng, ngưỡng mộ và thương yêu.

Lưu lại kỉ niệm trong ngày đáng nhớ

PGS.TS Trần Quang Tiến nhắc lại, thời gian học tập ở Học viện không dài, diễn ra trong thời gian bùng phát đại dịch nên việc học tập, nghiên cứu của sinh viên gặp nhiều gặp khó khăn. Dù vậy, các em đã xuất sắc vượt qua hoàn cảnh, hoàn thành khoá học đúng hạn.

“Các em là những viên gạch đầu tiên, tạo sự thay đổi trong đào tạo sau đại học ở Học viện” - PGS.TS Trần Quang Tiến bày tỏ và gửi gắm niềm tin, hy vọng vào tất cả tân cử nhân và thạc sĩ. Học viện sẽ mãi là ngôi nhà chung, luôn chào đón các em. Hãy trở về mỗi khi các em có thể và hãy nhớ đến nơi này với những kỷ niệm đẹp không thể phai mờ.

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/