Thông tin

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 5

Số lượt truy cập: 7224269

10/02/2018 08:58

Số lượt xem: 2268

Ngày 7/2/2018, Chi đoàn Hành chính, Đoàn Thanh niên Học viện Phụ nữ Việt Nam đã đến thăm và chúc Tết bác Trần Thị Mạch, cán bộ hưu trí của học viện.

Tham gia đoàn có bác Trần Thị Tám, Trưởng Ban liên lạc hưu trí Học viện, đồng chí Vũ Khánh Chi, Phó Bí thứ Đoàn Thanh niên Học viện và các đoàn viên Chi đoàn.

Gia đình bác Mạch chỉ có một người con gái nuôi, em hiện đang gặp vấn đề về sức khỏe và tâm lý, chồng của bác đã mất. Đến thăm gia đình vafp một ngày cuối năm, bác Trần Thị Mạch bày tỏ sự xúc động trước tình cảm của Chi đoàn: “Tôi công tác tại Phòng Tổ chức - Hành chính của Trường Cán bộ Phụ nữ TW (nay là Học viện) từ năm 1985. Sau khi về nghỉ hưu tôi vẫn thường xuyên theo dõi mọi hoạt động của Học viện và thực sự vui mừng trước sự phát triển của ngôi trường năm xưa".

Đồng chí Vũ Khánh Chi đã báo cáo về tinh thần luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và nhiệt tình hưởng ứng, tham gia nhiều phong trào, hoạt động thiết thực, hiệu quả của Đoàn Thanh niên.

Chi đoàn Hành chính, Đoàn Thanh niên Học viện trao tặng quà Tết gia đình bác Trần Thị Mạch

Ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của tuổi trẻ Học viện trong việc tham gia thực hiện chức năng, nhiệm của Học viện, bác Tám và bác Mạch đã chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm của mình về những thuận lợi, khó khăn của hoạt động giáo dục trong thời gian tới, đòi hỏi thế hệ trẻ Học viện cần nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tuổi trẻ Học viện luôn ghi nhớ công lao đóng góp của các thế hệ đi trước, nguyện phát huy truyền thống để chung tay, góp sức xây dựng Học viện phát triển bền vững trong thời đại công nghiệp 4.0.

Chi đoàn Hành chính - Đoàn Thanh niên Học viện PNVN