Thông tin

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 8689

Số lượt truy cập: 77229854

21/05/2023 09:45

Số lượt xem: 1118

Vòng bán kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên VWA - VWA's Got Talent sẽ được diễn ra vào 19h ngày 23/5/2023. Học viện Phụ nữ Việt Nam đã gửi lời mời và nhận được sự đồng ý tham gia Ban Giám khảo chấm giải vòng bán kết của diễn viên Thu Quỳnh.

🌟 Diễn viên Thu Quỳnh là một diễn viên trẻ tài năng của dòng phim truyền hình Việt Nam. Chị nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi góp mặt trong những bộ phim nổi tiếng trên sóng VTV như vai diễn My Sói trong Quỳnh búp bê, Khánh Thy trong Hương vị tình thân, hay Thu Huệ trong Về nhà đi con... Hiện nay, diễn viên Thu Quỳnh đang công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ.
👉 Không chỉ được biết đến với vai trò là diễn viên, diễn viên Thu Quỳnh còn là một người đẹp tài năng, chị từng lọt Top 30 Chung kết Hoa hậu Việt Nam năm 2008.
✌️Với sự quý mến dành cho các bạn sinh viên, diễn viên Thu Quỳnh đã nhận lời đồng hành cùng Top 25 thí sinh tại Vòng Bán kết VWA’s Got Talent tới đây. Với những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nghệ thuật, chắc chắn diễn viên Thu Quỳnh sẽ đem đến những chia sẻ, nhận xét góp ý cho các bạn thí sinh và công tâm lựa chọn ra top những thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung kết
👉 Bên cạnh sự tham gia của diễn viên Thu Quỳnh, vòng bán kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên VWA - VWA's Got Talent còn có sự tham gia của 2 vị giám khảo uy tín quen thuộc:
🌟 Ca sĩ Linh Chi - Á quân dòng nhạc Thính phòng Sao Mai 2019: Với sự quan tâm và mong muốn truyền nguồn cảm hứng, động viên các bạn sinh viên tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, phát triển tài năng của bản thân, ca sĩ Linh Chi tiếp tục trở lại và đồng hành cùng các bạn thí sinh tại vòng Bán kết. Là người đã theo dõi và lựa chọn ra được top 25 thí sinh tại vòng Sơ khảo, chắc chắn ca sĩ Linh Chi sẽ đưa ra được những đánh giá công tâm, khách quan nhất để lựa chọn được top 10 chung cuộc.
🌟 NCS. Bùi Gia Huân, Trưởng phòng CTSV - Phó trưởng Ban tổ chức Cuộc thi. Chắc hẳn các bạn sinh viên đã vô cùng quen thuộc với hình ảnh của thầy Bùi Gia Huân trên giảng đường và nhiều sự kiện lớn nhỏ của Học viện. Với sự quan tâm sâu sắc và tâm huyết đối với cuộc thi, chắc chắn thầy cùng 2 vị giám khảo sẽ lựa chọn được những gương mặt tiềm năng nhất cho vòng Chung kết của cuộc thi năm nay.
✌️ Hãy cùng chúng mình chờ đón những phần thi hấp dẫn đến từ TOP 25 VWA’s Got Talent 2023 vào ngày 23/5 tới đây nhé!
- - - - - - -
𝐁𝐀́𝐍 𝐊𝐄̂́𝐓 𝐕𝐖𝐀’𝐒 𝐆𝐎𝐓 𝐓𝐀𝐋𝐄𝐍𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟑
⏰ 19h00 ngày 23/5/2023 ( thứ 3)
📌 Hội trường 1, Học viện Phụ nữ Việt Nam ( 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội)
— — — — — — —
📌 Theo dõi Fanpage: VWA's Got Talent - Tìm kiếm tài năng sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam để cập nhật thông tin một cách nhanh nhất
☎️ Liên hệ: 0247 775 2184