Thông tin

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 4

Số lượt truy cập: 47805503

13/09/2019 11:17

Số lượt xem: 560

Chào mừng kỷ niệm 70 năm truyền thống Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh (1949-2019), Vụ các trường Chính trị - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng với sự tham gia đông đủ của các các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Trường cán bộ của Bộ, Ngành, Đoàn thể Trung ương.

Được sự phân công của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, tối ngày 10/9, Đoàn Thanh niên Học viện Phụ nữ Việt Nam đại diện cho Học viện Phụ nữ Việt Nam tham gia Hội diễn cùng 12 đơn vị đến từ các tỉnh/ thành phố.

Đại diện lãnh đạo Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trao cờ lưu niệm cho 13 đơn vị tham gia.

          Bằng tinh thần trẻ trung, tài năng và sáng tạo, Đoàn Thanh niên Học viện Phụ nữ Việt Nam dự thi với 2 tiết mục: tốp ca múa hát “Dòng máu Lạc Hồng” với sự thể hiện của Đội Văn nghệ tiên phong và tiết mục “Tình ca Tây Bắc” với sự kết hợp rất độc đáo của các đạo cụ: sáo trúc, đàn môi, khèn lá, sáo chim qua sự trình bày của cô gái dân tộc Mông - Giàng Thị Dế - tân sinh viên K7 của Học viện. Các tiết mục đã mang đến Hội diễn một âm vang hào hùng, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống dân tộc, đồng thời đã tạo không gian với sắc màu mới lạ, tươi tắn về núi rừng và con người Tây Bắc mến thương, tình cảm, được mô tả qua chính những nhạc cụ dân tộc quen thuộc.

          Trong đêm Hội diễn, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã nhận được sự đánh giá khá cao của Ban Giám khảo và đã giành được giải Ba toàn đoàn. Đây là kết quả ghi nhận sự cố gắng và cống hiến hết mình của các đoàn viên thanh niên Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Hình ảnh các thành viên tham gia hội diễn văn nghệ:

Đoàn Thanh niên HV Phụ nữ VN