Thông tin

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 6357

Số lượt truy cập: 75761939

20/12/2022 16:56

Số lượt xem: 128

Chiều ngày 16/12/2022, Chi đoàn hành chính – Đoàn Thanh niên Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức thành công buổi tập huấn: “Nâng cao nghiệp vụ hành chính văn phòng” với sự tham gia của đông đủ các thành viên trong Chi đoàn.

CVCC. ThS. Hà Thị Thanh Vân – Phó Giám đốc Học viện trực tiếp tập huấn, chia sẻ các nội dung về chủ đề này.

Cụ thể, tại buổi tập huấn, đồng chí Hà Thị Thanh Vân đã chia sẻ những kinh nghiệm, kĩ năng về quản lý, sắp xếp công việc; kĩ năng giao tiếp, ứng xử trong công vụ; kĩ năng lưu trữ, quản lý văn bản cũng như kĩ năng hỗ trợ, làm việc nhóm để đạt được hiệu quả tốt nhất trong công việc.

Buổi tập huấn đã giúp cho các Đoàn viên có thêm được những kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ cũng như được chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình làm việc, giúp mọi người thêm gắn kết với nhau. Thông qua buổi tập huấn, Chi đoàn Hành chính mong muốn cải thiện kĩ năng về nghiệp vụ hành chính văn phòng, ứng dụng công nghệ thông tin linh hoạt trong công việc và đẩy mạnh xây dựng văn hoá công sở tại nơi làm việc.

Buổi tập huấn đã nhận được sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình từ toàn thể các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn. Cùng chờ đón các các hoạt động ý nghĩa tiếp theo từ Chi đoàn Hành chính – Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Hoàng Thúy - Phòng HTQT & QLKH