Thông tin

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 172

Số lượt truy cập: 89642640

02/12/2022 16:24

Số lượt xem: 1934

Sáng ngày 02/12/2022, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam, Giám đốc Học viện đã trao các quyết định bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo đơn vị: Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam; Viện Công nghệ thông tin; Khoa Quản trị kinh doanh; Trung tâm Nâng cao năng lực Phụ nữ - Cetcaw.

Tham dự buổi lễ trao Quyết định có đồng chí Trần Quang Tiến - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, đồng chí Hà Thị Thanh Vân - Phó Giám đốc,  và cán bộ, viên chức thuộc các đơn vị của Học viện. Đối với các vị trí lãnh đạo và Kế toán trưởng Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Tại trụ sở Học viện, PGS.TS. Trần Quang Tiến - Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam đã trao các Quyết định:

TS.Phùng Thị Quỳnh Trang – vị trí Trưởng bộ môn Marketing và Thương mại điện tử

TS.Phạm Thị Hạnh – ví trí Trưởng bộ môn Du lịch

TS.Trịnh Ngọc Trúc – Trưởng bộ môn giảng dạy Công nghệ thông tin

ThS.Nguyễn Thị Thu Hiền – Kế toán trưởng CETCAW

Tại phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam, TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Giám đốc Học viện, Giám đốc Phân hiệu Học viện đã trao các quyết định:

ThS.Nguyễn Thị Oanh – vị trí Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Phân hiệu

ThS.Lê Thuận Yến – vị trí Kế toán trưởng Phân hiệu

Thời gian giữ chức vụ đối với các cán bộ được bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 01/12/2022. Nhiệm vụ cụ thể của từng cá nhân được giao trong quyết định. 

Phát biểu chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định bổ nhiệm, PGS.TS. Trần Quang Tiến bày tỏ sự tin tưởng vào các cá nhân được giao trọng trách mới. Giám đốc hi vọng rằng đội ngũ lãnh đạo có năng lực chuyên môn và quản lý tốt sẽ góp phần đưa Học viện ngày càng phát triển hơn.

Đại diện các viên chức được bổ nhiệm, TS.Trịnh Ngọc Trúc cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Giám đốc, tập thể cán bộ, viên chức của Học viện và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của Học viện Phụ nữ Việt Nam trong thời gian tới.

Xuân Quỳnh