Thông tin

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 9

Số lượt truy cập: 47877962

22/06/2018 16:45

Số lượt xem: 1004

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), chiều ngày 20/6/2018, TS. Dương Kim Anh, Phó Giám đốc Học viện đã đến thăm và chúc mừng Báo Phụ nữ Việt Nam và Báo Phụ nữ Thủ đô.

TS.Dương Kim Anh đã gửi lời chúc mừng cán bộ, nhân viên, phóng viên, biên tập viên của báo Phụ nữ Việt Nam và báo Phụ nữ thủ đô; trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ, phối hợp của các Báo để những hình ảnh của Học viện Phụ nữ Việt Nam đến được với nhiều độc giả và hỗ trợ cho các hoạt động tuyển sinh, tuyển dụng của Học viện; tin tưởng các báo sẽ tiếp tục phát triển ngày càng lớn mạnh và sâu rộng trong nhiều lĩnh vực. Đồng thời, cũng thông tin về hội thảo khoa học Quốc tế “Doanh nghiệp nữ trong Cách mạng công nghiệp 4.0”; cuộc thi Nữ sinh tài năng thanh lịch 2018 Học viện sẽ tổ chức vào 6 tháng cuối năm.

Học viện Phụ nữ Việt Nam chúc mừng báo Phụ nữ Việt Nam

Ông Phi Quốc Thuyên, Phó Tổng biên tập báo Phụ nữ Việt Nam và bà Vân Anh,  Chánh văn phòng báo Phụ nữ Thủ đô đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chúc mừng và hợp tác của Học viện trong những năm qua và chia sẻ thông tin về những vấn đề mang tính học thuật, nghiên cứu, các hoạt động của sinh viên Học viện luôn là những đề tài được các đơn vị báo chí quan tâm phản ánh.

Học viện Phụ nữ Việt Nam chúc mừng báo Phụ nữ Thủ đô

Ngoài việc thăm và chúc mừng các đơn vị báo chí của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội, Học viện cũng đã gửi hoa chúc mừng đến Đài Truyền hình Việt Nam, Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam, Đài Truyền hình Hà Nội, Báo Sinh viên, Báo Giáo dục & Thời đại, Báo Lao động…

Xuân Quỳnh