Thông tin

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 4

Số lượt truy cập: 7224240

07/02/2018 14:06

Số lượt xem: 1976

Sáng ngày 3/2/2018, Khoa Công tác xã hội đã tổ chức cho 138 em sinh viên khóa 3 báo cáo kết quả thực hành công tác xã hội cá nhân và nhóm từ ngày 26/12/2017 đến ngày 20/1/2018 tại Trung tâm Phục hồi chức năng Người khuyết tật Thụy An (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội), Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Ninh, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Vĩnh Phúc, Trung tâm Bảo trợ xã hội 4 Hà Nội, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Bắc Giang. Tại mỗi cơ sở, sinh viên lựa chọn 01 thân chủ để thực hành Công tác xã hội cá nhân và thành lập các nhóm  để thực hành công tác xã hội nhóm với các nhóm thân chủ tại các trung tâm. 

TS. Bùi Thị Mai Đông, Trưởng khoa Công tác xã hội, NCS Ths. Nguyễn Thị Thu Hường trưởng bộ môn Công tác xã hội cơ bản và các giảng viên khoa Công tác xã hội tham dự buổi báo cáo kết quả thực hành.

Ngoài nội dung báo cáo tổng kết chung của mỗi đoàn về những hoạt động đã triển khai tại trung tâm, các kết quả đã đạt được, những thuận lợi, khó khăn khi đi thực hành tại cơ sở, những bài học kinh nghiệm và một số đề xuất, kiến nghị đối với Khoa, Học viện và cơ sở thực hành, mỗi nhóm sinh viên trình bày 01 báo cáo vận dụng các kiến thức, kỹ năng môn học công tác xã hội cá nhân vào can thiệp cho thân chủ và 01 báo cáo vận dụng các kiến thức, kỹ năng môn học Công tác xã hội nhóm vào quá trình can thiệp cho nhóm thân chủ tại trung tâm.

Sau phần trình bày của mỗi nhóm, sinh viên của các đoàn cùng trao đổi, thảo luận và đặt câu hỏi cùng giải đáp hoặc tranh thủ sự hướng dẫn của các giảng viên.

          TS. Bùi Thị Mai Đông, Trưởng khoa Công tác xã hội đã phát biểu và tổng kết buổi báo cáo.

 

Ths. Nguyễn Văn Thanh - Giảng viên Khoa CTXH - HVPNVN