Thông tin

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 11892

Số lượt truy cập: 68850196

13/09/2021 18:46

Số lượt xem: 329

Hoạt động ngoại khóa là một điểm nhấn rõ nét trong quãng đời sinh viên của bất cứ ai. Sinh viên năng nổ trong hoạt động ngoại khóa luôn có những lợi thế rất lớn để phát triển năng lực chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm sau khi ra trường. Vậy hoạt động ngoại khóa ở Học viện Phụ nữ Việt Nam có gì đặc sắc?

Với sứ mệnh: Giáo dục toàn diện, chất lượng và bình đẳng, Học viện luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo của các ngành học, bên cạnh đó tăng cường tổ chức các hoạt động ngoại khoá, các hoạt động phát triển kỹ năng và trải nghiệm cho sinh viên như Nhạc hội chào Tân sinh viên, cuộc thi “Sinh viên thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam”, cuộc thi “Tiếng hát sinh viên”, các buổi trình diễn Áo dài, Ngày hội Công tác xã hội…. Mỗi hoạt động đều hướng đến khơi dậy và phát triển các khả năng tiềm ẩn của sinh viên, Học viện là môi trường để “mài ngọc thô trở nên toả sáng rực rỡ”.

Cuộc thi sinh viên thanh lịch

Cuộc thi Tiếng hát sinh viên

Nhắc đến hoạt động ngoại khóa ở Học viện Phụ nữ Việt Nam, không thể không kể đến các hoạt động của Đoàn Thanh niên Học viện. Có thể nói, Đoàn Thanh niên Học viện đã và đang ngày càng có nhiều các hoạt động ý nghĩa, là những sân chơi bổ ích cho hơn 2500 đoàn viên thanh niên Học viện, giúp các bạn phát huy sức trẻ, sức sáng tạo và sự nhiệt huyết trong những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đội tuyển bóng đá của Học viện giành cúp vàng trong giải đấu bóng đá nữ Đoàn khối các cơ quan trung ương

Các hoạt động lớn thường niên do Đoàn Học viện tổ chức có thể kể đến: Hội thao sinh viên, Rung chuông vàng, Kỷ niệm ngày sinh của Bác, Hoạt động chào mừng ngày 26/3, hoạt động tình nguyện mùa đông, mùa hè, hoạt động tổ chức các đợt hiến máu trong năm, ...

Không chỉ là những hoạt động chung, các CLB/Đội trực thuộc Đoàn Thanh niên Học viện: Đội Sinh viên tình nguyện, Đội Thanh niên vận động hiến máu, Đội Văn nghệ tiên phong, Đội Thanh niên xung kích, CLB Dance, CLB Múa dân gian, CLB Tiếng Anh, Đội thƯM dò dư luận, Đội Karatedo, Đội bóng rổ ... luôn là những tập thể có nhiều hoạt động đặc sắc, sáng tạo và đóng góp chung vào sự phát triển chung của Học viện.

Các bạn tân sinh viên cùng tìm hiểu để lựa chọn cho mình những câu lạc bộ phù hợp với sở thích, khả năng thông qua bài viết giới thiệu CLB TẠI ĐÂY nhé. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo trên fanpage: Đoàn Thanh niên Học viện Phụ nữ Việt Nam