Trung tâm Đào tạo & nâng cao năng lực phụ nữ (CetCaw)

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 3001

Số lượt truy cập: 71388354

15/09/2014 14:42

Số lượt xem: 937

Ngày 8/9/2014 trường mầm non Happy Land long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2014 – 2015 và vui tết trung thu 2014 trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Tới dự lễ khai giảng chung vui cùng cô và trò trường mầm non Happy Land có TS. Trần Quang Tiến – Bí thư Đảng ủy, PGĐ Phụ trách HV Phụ nữ Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Kim Khánh Phó Bí thư Đảng ủy  Học viện, Bà Phạm Thị Thanh Bình đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các giáo viên và học sinh trường mầm non Happy Land. Buổi lễ còn có sự góp mặt của các bậc phụ huynh và cán bộ, giảng viên Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Để chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng năm học 2014 – 2015, cô và trò trường mầm non Happy Land đã tích cực chuẩn bị từ công tác tổ chức và hướng dẫn các bé tập luyện những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các tiết mục múa được các bé biểu diễn thuần thục, uyển chuyển, mềm mại nhưng cũng rất rất ngộ nghĩnh và vui nhộn. Bên cạnh đó tiết mục biểu diễn thời trang giấy với những người mẫu nhí đến từ lớp Họa Mi rất độc đáo tạo nên một không khí sôi động, hấp dẫn và nhận được những tràng pháo tay không dứt từ phía khán giả có mặt trong hội trường. Qua các tiết mục, các bậc phụ huynh thấy được sự mạnh dạn, tự tin trên sân khấu của con em mình sau thời gian học tập tại trường.

Trong buổi lễ khai giảng, ngoài các tiết mục của cô và trò trường mầm non HappyLand thực hiện, các bé còn được chiêm ngưỡng màn múa lân đặc sắc để chào đón tết trung thu, tiết mục ảo thuật và xiếc khỉ do các cô chú trong đoàn xiếc Trung ương biểu diễn. Những tiết mục ấy chính là món quà đặc biệt ý nghĩa của trường dành tặng cho các bé trong mùa trung thu năm nay.

Lễ khai giảng năm học mới kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh. Để không phụ lòng tin tưởng của các cấp lãnh đạo cùng toàn thể quý phụ huynh, tập thể giáo viên nhà trường sẽ luôn cố gắng, chăm sóc và dạy dỗ các con thật khỏe mạnh,  năng động, tự tin xứng đáng là con ngoan trò giỏi của ông bà, bố mẹ và cô giáo.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng

Chung Thị Thanh Minh– Hiệu trưởng Trường Mầm non HappyLand đánh trống khai giảng năm học 2014 – 2015

Bà Nguyễn Thị Kim Khánh Phó Bí thư Đảng ủy Học viện Phụ nữ Việt Nam tặng hoa chúc mừng Trường

Các tiết mục Văn nghệ đặc sắc 

Thùy Dương - TT Cet Caw