Tuyển sinh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 6993

Số lượt truy cập: 72882633

21/06/2022 18:21

Số lượt xem: 348

Hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công tác Hội LHPN Việt Nam và nhu cầu của toàn xã hội, trong nhiều năm qua, với mong muốn mang đến cho thế hệ tương lai nền tảng giáo dục tương xứng với những năm tháng tuổi trẻ tươi mới và đầy khát khao khám phá, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã đầu tư xây dựng chương trình đào tạo với những ưu điểm vượt trội. 

Học viện Phụ nữ Việt Nam là cơ sở giáo dục đại học công lập được thành lập theo Quyết định 1558/QĐ-TTg ngày 18 tháng 10 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ, tiền thân là trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương với bề dày truyền thống hơn 60 năm hình thành và phát triển. Học viện đạt chuẩn quốc gia về kiểm định chất lượng giáo dục theo hướng tiếp cận Bộ tiêu chuẩn của AUN-QA - tương thích với bộ tiêu chuẩn của Mỹ và châu Âu - đã được các nước ASEAN chấp nhận để sử dụng thống nhất trong Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN). Học viện Phụ nữ Việt Nam sở hữu đội ngũ cán bộ giảng viên chất lượng, được đào tạo từ những ngôi trường danh tiếng trong nước và quốc tế. Học viện cũng là một trong những trường đại học công lập hiện đang có mức học phí thấp nhất. Môi trường học tập được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện do nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh là trục đường chính của thành phố Hà Nội. Ngoài Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở tiếp theo của Học viện tại xã Kiêu Kỵ và Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội cũng bắt đầu được triển khai xây dựng nhằm đem lại môi trường học tập hiện đại, tiên tiến, đáp ứng tối đa nhu cầu tiện ích của người học.

Đến năm 2022, Học viện Phụ nữ Việt Nam đang đào tạo 11 chuyên ngành đại học và 2 chuyên ngành sau đại học.

Ngoài chương trình đào tạo thông thường từ 3.5 năm – 4 năm, sinh viên có thể lựa chọn học song ngành từ năm thứ 2 và nhận bằng kép sau 5 năm học tập. Học viên Phụ nữ Việt Nam luôn cập nhật chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại phù hợp với xu thế quốc tế, đồng thời bắt kịp thời đại công nghệ 4.0, gắn lý thuyết với thực hành.

Xác định tầm nhìn, sứ mệnh và triết lý đào tạo hình thành dựa trên giá trị cốt lõi: Đoàn kết – Tận tâm – Sáng tạo – Hiệu quả, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã và đang mang đến những cơ hội học tập, sáng tạo cho thế hệ trẻ. Không chỉ vậy, việc kết nối chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp; hợp tác đa ngành, liên kết đa chuyên môn và tạo mối quan hệ hữu nghị với nhiều tổ chức trong và ngoài nước sẽ góp phần nâng cao chất lượng học tập, tăng cường khả năng tiếp cận, chinh phục tri thức của sinh viên. Học viện thường xuyên kết nối các cơ hội học tập, thực tập của sinh viên với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Viện giáo dục và thúc đẩy Bình đẳng giới Hàn Quốc (KIGEPE), tổ chức Oxfam (Hà Lan), Hiệp hội Công tác xã hội Liên bang Nga, Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS), Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (Unicef), Trường cao đẳng Daegu Mirage Hàn Quốc (DMC), trường Hành chính quốc gia Canada, Trường Quản lý Mastricht Hà Lan (MsM)...

Trải qua 9 khóa đào tạo, Học viện đã thu hút được gần 7000 sinh viên chính quy theo học. Sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam không chỉ được trang bị hệ thống kiến thức chuẩn mực, tiên tiến mà còn được đảm bảo các kĩ năng làm việc trong môi trường đa văn hóa, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện thực hành nghề nghiệp

Không chỉ tập trung đào tạo tri thức cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội, Học viện Phụ nữ Việt Nam còn rất quan tâm đến vấn đề sinh hoạt và đời sống cho mỗi sinh viên. Sinh viên được đào tạo toàn diện về kỹ năng mềm, được khuyến khích khởi nghiệp ngay trong thời gian học tập, có cơ hội thực tập công việc tại Học viện và các doanh nghiệp lớn. Ngoài ra, sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam được tham gia các cuộc thi, trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa đặc sắc và tham gia các câu lạc bộ chuyên ngành và câu lạc bộ năng khiếu để phát huy sở trường, rèn luyện bản lĩnh, khẳng định giá trị của sinh viên thời đại 4.0.

Năm học 2022 - 2023, Học viện Phụ nữ Việt Nam tuyển sinh 1.200 chỉ tiêu dành cho 11 ngành đại học chính quy là: Công nghệ thông tin (2 chuyên ngành Công nghệ phần mềm và Trí tuệ nhân tạo; Quản trị hệ thống mạng); Luật (2 chuyên ngành Luật Hành chính, Luật Dân sự); Luật kinh tế; Công tác xã hội; Giới và phát triển; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (2 chuyên ngành Quản trị lữ hành và Quản trị Khách sạn); Kinh tế (2 chuyên ngành Kinh tế đầu tư và Kinh tế quốc tế); Tâm lý học (2 chuyên ngành Tham vấn – Trị liệu và Tâm lý ứng dụng trong Hôn nhân - gia đình); Xã hội học; Quản trị kinh doanh (4 chuyên ngành: Marketing và Kinh doanh điện tử, Tài chính và Đầu tư, Tổ chức và Nhân lực, Kinh doanh và Thương mại quốc tế); Truyền thông đa phương tiện (2 chuyên ngành: Thiết kế đa phương tiện và Báo chí truyền thông).

Đối với ngành Quản trị kinh doanh, năm 2022, Học viện Phụ nữ Việt Nam chính thức tuyển sinh thêm 2 hệ đào tạo thuộc ngành Quản trị kinh doanh là hệ Chất lượng cao và hệ Liên kết Quốc tế với Đại học Ming Chuan, Đài Loan (chuyên ngành Kinh doanh và Thương mại quốc tế).

Phòng học dành cho hệ Chất lượng cao và hệ Liên kết quốc tế

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo 3 phương thức: Xét tuyển thẳng, xét tuyển theo học bạ hoặc xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Thời gian xét tuyển của Học viện Phụ nữ Việt Nam được chia làm 3 đợt và đợt 1 bắt đầu từ tháng 4. Đợt 2 xét tuyển từ 30/6 và đợt 3 xét tuyển theo lịch chung của Bộ GD&ĐT.

Link đăng ký xét tuyển online: https://xettuyen.hvpnvn.edu.vn/user/login

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Học viện Phụ nữ Việt Nam: Số 68 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội.

Website: www.hvpnvn.edu.vn; Email: tuyensinh@vwa.edu.vn;

Fanpage Học viện: https://www.facebook.com/Hocvienphunu

Fanpage: www.facebook.com/TUYENSINHHOCVIENPHUNUVN/

Điện thoại trong giờ hành chính: (024)3.775.1750

Điện thoại ngoài giờ hành chính: 0912.347895 - 0826.228899