Đào tạo vừa học vừa làm

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 2621

Số lượt truy cập: 84197613

26/05/2013 21:10

Số lượt xem: 1511

Ngày 17/5/2013, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã kết hợp với Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH KHXH & NV) – Trường ĐH Quốc gia Hà Nội long trọng tổ chức “Lễ tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân khoa học ngành Khoa học Quản lý hệ VLVH khóa QH – 2008 – X”. Đây là khoá đào tạo cử nhân hệ vừa làm vừa học thứ tư liên kết giữa Học viện và Trường ĐH KHXH & NV.

Tham dự Lễ tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân khoa học có PGS.TS. Phạm Quang Minh – Phó hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo Khoa Quản lý và Phòng Đào tạo Trường ĐH KHXH & NV. Đại diện Học viện Phụ nữ Việt Nam có Ths. Dương Ngọc Lan – Trưởng Phòng Đào tạo và các cán bộ, giảng viên thuộc Học viện cùng tập thể lớp Khoa học Quản lý hệ VLVH khóa QH – 2008 – X.

Lớp Khoa học Quản lý hệ VLVH khóa QH – 2008 – X được Trường ĐH KHXH & NV phối hợp với Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức có 59 sinh viên đến từ khắp mọi miền tổ quốc từ Lạng Sơn, Lào Cai đến Kiên Giang, Cà Mau. Hầu hết các sinh viên là cán bộ hoặc cán bộ nguồn chức danh Chủ tịch, phó Chủ tịch Hội LHPN cấp xã, nữ cán bộ công an, thuộc các dân tộc Dao, Tày, Nùng, Kinh, Mường, Khơ Me…

Qua 5 năm đào tạo, được sự dìu dắt của các thầy cô Trường ĐH KHXH & NV, sự tạo điều kiện của Học viện Phụ nữ Việt Nam về cơ sở vật chất học tập và sinh hoạt hầu hết sinh viên của khoá học có tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc, tư cách đạo đức tốt, chất lượng tương đối đồng đều. Vượt qua những khó khăn, vất vả về điều kiện học tập, công tác, 59 học viên đã được nhà trường xét duyệt cấp bằng tốt nghiệp cử nhân ngành Khoa học Quản lý. 100% sinh viên của lớp đều được tốt nghiệp loại Khá.

Phát biểu tại Lễ tốt nghiêp, PGS.TS. Phạm Quang Minh – Phó hiệu trưởng Trường ĐH KHXH & NV đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được vinh dự trao những tấm bằng cử nhân – thành quả học tập, nỗ lực rèn luyện, phấn đấu của các sinh viên lớp Khoa học Quản lý hệ VLVH khóa QH – 2008 – X. PGS. TS Phạm Quang Minh tin tưởng rằng với tấm bằng này, các tân cử nhân sẽ được các cơ quan, đơn vị và địa phương ghi nhận. Lễ tốt nghiệp hôm nay mở ra một tương lai mới tươi sáng hơn nhưng cũng nhiều thách thức hơn đối với các tân cử nhân bởi những vị trí, chức danh và nhiệm vụ mà xã hội giao phó. Tiếp tục phát huy những thành quả hiện tại, Trường ĐH KHXH & NV và Học viện Phụ nữ Việt Nam rất mong được gặp lại các tân cử nhân ở những khóa học cao hơn hoặc các ngành đào tạo khác nếu các bạn còn niềm đam mê học tập, phấn đấu. Thầy cũng gửi lời cảm ơn đến Học viện Phụ nữ Việt Nam phối hợp chặt chẽ với các phòng ban chức năng của Trường ĐH KHXH & NV tạo điều kiện tốt nhất cho các giảng viên và sinh viên trong suốt thời gian học tập tại Học viện.

Đại diện sinh viên của lớp, lớp trưởng Nguyễn Thị Thu Hà đã xúc động nói lời cảm lãnh đạo trường, các phòng, ban thuộc hai trường đã quan tâm dạy dỗ, bố trí điều kiện sinh hoạt đầy đủ cho các học viên. Chị xin hứa sẽ vận dụng tốt các kiến thức được truyền đạt, áp dụng vào thực tế công việc một cách hiệu quả và mong muốn được các thầy cô tiếp tục truyền nhiệt huyết, lòng say mê khám phá tri thức ở những bậc học cao hơn.

Các tân cử nhân đã nhận bằng tốt nghiệp trong niềm vui, sự phấn khởi của cả thầy và trò. Hi vọng, kiến thức, kinh nghiệm được thu nhận sau thời gian dài rèn luyện, học tập sẽ được các bạn vận dụng sáng tạo vào công việc đặc biệt là công tác quản lý các cấp Hội LHPN Việt Nam.

Tập thể lớp và các thầy cô thuộc Học viện Phụ nữ Việt Nam và ĐH KHXHNV chụp ảnh lưu niệm