Thông tin

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 10909

Số lượt truy cập: 80604587

10/09/2023 22:55

Số lượt xem: 389

Tối ngày 10/9, Học viện Phụ nữ Việt Nam (VWA) tổ chức chương trình đại nhạc hội chào tân sinh viên như một món quà đặc biệt dành cho các tân binh gia nhập ngôi nhà chung Học viện.

Là một trong những chương trình thường niên của Học viện Phụ nữ Việt Nam, đại nhạc hội chào tân sinh viên K11 giúp tân sinh viên có thể hiểu hơn về Học viện cũng như dần hòa nhập với không khí chung tại trường.

Trải qua hành trình đầy khó khăn của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023, các tân sinh viên K11 đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ, chính thức trở thành sinh viên VWA. Phát biểu khai mạc đêm đại nhạc hội, TS. Dương Kim Anh – Phó Giám đốc Học viện mong muốn gửi đến các em món quà âm nhạc ấn tượng để tiếp thêm niềm tin, động lực, tạo hứng khởi cho các tân sinh viên trước khi bước vào hành trình đại học. Đây cũng là cơ hội mà Học viện muốn trao cho các bạn để tự  khẳng định mình và giao lưu, hòa nhập với thầy cô, anh chị khóa trên.

Chương trình được mở đầu bằng những tiết mục âm nhạc ấn tượng, đa dạng đến từ đội Văn nghệ tiên phong, Đoàn Thanh niên Học viện. Các bạn sinh viên và đặc biệt là tân sinh viên K11 đã thể hiện bản lĩnh sân khấu, tài năng và sự tự tin, sáng tạo của VWAer. Những tiết mục đặc sắc, hập dẫn đã cuốn khán giả vào những cung bậc cảm xúc tuyệt vời.

Đặc biệt, sân khấu bùng nổ khi có sự xuất hiện của ca sĩ HuyR, chàng ca sĩ có tài sáng tác những ca khúc giản dị, dễ thương và cuốn hút. Với 3 ca khúc: Cô gái M52, Cô gái vàng và Anh thanh niên, HuyR đã khiến đại nhạc hội sôi động, cuồng nhiệt hơn bao giờ hết.

Tạm biệt phần giao lưu ấn tượng với ca sĩ HuyR, khán giả tiếp tục cháy lửa với màn DJ sôi động của chàng DJ điển trai Đức Mạnh. Không khí của đại nhạc hội nóng hơn bao giờ hết. Thầy cô và các bạn sinh viên bỏ lại sau lưng mọi lo lắng, vất vả để cùng hòa chung vào những giai điệu âm nhạc.

Một đêm nhạc bùng nổ cảm xúc, trọn vẹn đam mê dành cho âm nhạc. Khán giả được đắm chìm trong những cảm xúc lắng đọng, xao xuyến với những cung bậc âm nhạc đa dạng, bùng cháy với những giai điệu sôi động. Dường như tất cả sức trẻ của sinh viên VWA có dịp được bùng cháy. Bỏ lại mọi mệt mỏi sau chặng đường dài cố gắng chinh phục cánh cổng trường đại học, giờ đây các bạn có thể cháy hết mình với đam mê, dọn dẹp tâm hồn thật tươi mới, để ngày mai chúng ta sẽ bước vào một chặng đường mới với sức sống căng tràn của tuổi trẻ.