💙 Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Học viện Phụ nữ Việt Nam gồm:

(1) Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Học viện năm 2024 (Thí sinh in từ trên hệ thống đăng ký xét tuyển sau khi hoàn thành các thao tác đăng ký).

(2) Các giấy tờ thí sinh nộp kèm theo gồm:

+ Bản sao công chứng căn cước công dân.

+ Bản sao công chứng học bạ THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2024 nộp kèm bản sao công chứng/chứng thực bằng tốt nghiệp THPT).

+ Bản sao công chứng chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (nếu sử dụng phương thức xét tuyển số 4, 5).

+ Bản sao công chứng các minh chứng thuộc đối tượng xét tuyển thẳng (nếu sử dụng phương thức xét tuyển thẳng).

+ Các giấy tờ ưu tiên theo quy định về đối tượng ưu tiên (nếu có).

+ Ảnh chụp minh chứng đã nộp lệ phí xét tuyển.

💙 Xét tuyển sớm: Đối với PT1, PT3, PT5.

+ Hình thức đăng ký xét tuyển: Trực tuyến và trực tiếp.

+ Thời gian nhận hồ sơ ĐKXT (dự kiến): Từ ngày 01/3/2024 đến 17 giờ 00 ngày 31/3/2024 (kể cả nộp hồ sơ qua đường bưu điện).

+ Thí sinh chỉ được đăng ký 1 phương thức xét tuyển, tối đa 5 nguyện vọng; Học viện phân bổ chỉ tiêu trên nguyện vọng theo thứ tự giảm dần để xét trúng tuyển; thí sinh  đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website tuyển sinh của Học viện: tuyensinh.hvpnvn.edu.vn và nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp hoặc qua đường bưu điện (gửi về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh, Học viện Phụ nữ Việt Nam, số 68 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội đối với thí sinh đăng ký xét tuyển và học tập tại trụ sở chính; địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Học viện Phụ nữ Việt Nam – Cơ sở thành phố Hồ Chí Minh, số 620 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh – đối với thí sinh đăng ký xét tuyển và học tập tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh); đối với trường hợp thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện, để đảm bảo quyền lợi của thí sinh, Học viện sẽ căn cứ dấu của bưu điện tính từ ngày gửi trên bìa hồ sơ để xét tính hợp lệ của hồ sơ.

+ Thông báo kết quả xét tuyển dự kiến: trước 17 giờ 00 ngày 15/4/2024.

* Trong trường hợp chưa hoàn thành các nội dung của đợt xét tuyển sớm, Học viện có thể tổ chức xét tuyển sớm đợt bổ sung và sẽ có thông báo riêng.

– Hướng dẫn thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển (trừ điều kiện tốt nghiệp THPT) đăng ký nguyện vọng 1 vào Học viện trên hệ thống đăng ký của Bộ GDĐT: Thời gian theo quy định của Bộ GDĐT.

– Thí sinh xét tuyển thẳng xác nhận nhập học trên hệ thống của Bộ GDĐT: Thời gian theo quy định của Bộ GDĐT.

– Thông báo trúng tuyển: Theo lịch chung của Bộ GDĐT.

– Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống của Bộ GDĐT: Theo lịch chung của Bộ GDĐT.

– Thí sinh trúng tuyển nhập học chính thức: Theo Thông báo của Học viện.

– Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển sớm phải đăng ký xét tuyển trên hệ thống của Học viện và hệ thống của Bộ GDĐT.

💙 Lệ phí xét tuyển

– Lệ phí xét tuyển sớm: 50.000đ/01 nguyện vọng, thí sinh chuyển khoản theo mã QR khi đăng ký xét tuyển trên hệ thống của Học viện.

– Lệ phí xét tuyển bằng kết quả thi THPT: theo quy định của Bộ GDĐT

💙 Học phí:

– Theo quy định của Nhà nước cho các trường đại học công lập: dự kiến 373.000 -458.000 VNĐ/tín chỉ hệ đại học chính quy (tùy thuộc từng ngành đào tạo), mỗi năm học tăng không quá 15% (có thể thay đổi khi Học viện đạt tự chủ 100% chi thường xuyên).

– Học phí của ngành Quản trị kinh doanh chương trình đào tạo bằng tiếng Anh và Quản trị kinh doanh chương trình Liên kết Quốc tế dự kiến 892.000 VNĐ/tín chỉ, mỗi năm học tăng không quá 15% (có thể thay đổi khi Học viện đạt tự chủ 100% chi thường xuyên).

💙 Ký túc xá:

– Trụ sở chính: 650 chỗ nội trú tại 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, TP. Hà Nội.

– Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh: 500 chỗ nội trú tại 620 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

—————————————————————

🏫 THÔNG TIN LIÊN HỆ  🏫

Học viện Phụ nữ Việt Nam: 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://tuyensinh.hvpnvn.edu.vn/; Email: tuyensinh@vwa.edu.vn;

Fanpage: https://www.facebook.com/Hocvienphunu/;

Điện thoại trong giờ hành chính: 0243.775.1750

Điện thoại ngoài giờ hành chính: 0912.347.895; 0912.991.355

Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam: 620 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh