Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 29 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2011) sáng ngày 19/11/2011, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hòa- Uỷ viên TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Kim Thúy- Phó Chủ tịch Thường trực, phụ trách Trường và đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên- Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã đến thăm và trao tặng nhà trường những lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng nồng hậu. Sự quan tâm của lãnh đạo Trưng ương Hội là niềm động viên, khích lệ to lớn đối với đội ngũ cán bộ giảng viên nhà Trường trong thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu- đào tạo cán bộ Hội và cán bộ nữ các cấp.

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên nhà Trường, đồng chí Nguyễn Thị Kim Khánh, Phó Giám đốc Trường đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Trung ương Hội dành cho nhà Trường. Ths. Nguyễn Thị Kim Khánh khẳng định: dưới sự chỉ đạo của Trung ương Hội, nhà Trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, nghiên cứu để xứng đáng với sự tin tưởng và tạo điều kiện của lãnh đạo Trung ương Hội.