Phát biểu tại lễ gặp mặt đầu xuân, TS. Trần Quang Tiến Phó Giám đốc phụ trách học viện biểu dương tinh thần đoàn kết, làm việc hăng say, sáng tạo hiệu quả của tập thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên trong năm vừa qua. Năm 2014 là một năm gặt hái được nhiều thành công của Học viện, tuy nhiên bước sang năm 2015, trường còn bộn bề nhiều công việc quan trọng như tổ chức lễ kỉ niệm 55 năm ngày truyền thống của học viện, haofn tất hồ sơ, thủ tục xin mở thêm hai mã ngành đào tạo đại học mới, hợp tác, liên kết đào tạo với các tổ chức nước ngoài…

Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, TS. Trần Quang Tiến gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn bộ anh chị em cán bộ, nhân viên và hy vọng rằng với sự đoàn kết của tất cả mọi người, Học viện Phụ nữ Việt Nam sẽ đạt được những chỉ tiêu đặt ra trong năm 2015 và ngày càng phát triển bền vững.

Sau lời phát biểu chúc tết đầu xuân, Ban Giám đốc Học viện và Công đoàn tiếp tục “phát lộc” may mắn đầu năm đến các cán bộ, giảng viên như một lời chúc với ý nghĩa: chúc sức khoẻ, may mắn và nhiều niềm vui, hạnh phúc đến với mọi người.

Hòa chung không khí phấn khởi đầu xuân năm mới, học viện tiếp tục đón nhận tin vui từ TW Hội LHPN Việt Nam, đồng chí Trần Quang Tiến chính thức được bổ nhiệm chức danh Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam từ ngày 14/2/2015 theo quyết định của Đoàn Chủ tịch TW Hội. Các đơn vị thuộc Học viện đã chúc mừng tân Giám đốc bằng những lẵng hoa tươi thắm.

Buổi lễ trở nên sôi động hơn với những tiết mục văn nghệ của cán bộ, nhân viên trong học viện. Các tiết mục văn nghệ đã mang lại không khí ấm áp, vui tươi, phấn khởi cho buổi lễ, đồng thời cũng là lời chúc năm mới gửi tới mọi người.

Buổi gặp mặt đầu xuân được học viện tổ chức thường niên trước khi mọi người chuẩn bị bước vào tuần làm việc đầu tiên của năm mới. Đây cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Niềm vui đầu năm mới đều thể hiện trên gương mặt rạng ngời, lạc quan và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và hiệu quả.