false

mso-ansi-language:#0400;
mso-fareast-language:#0400;
mso-bidi-language:#0400;}

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Hội LHPNVN đã xác định mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Hội cơ sở là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác tổ chức cán bộ. Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2009, ngày 04/5/2009 Trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương đã tổ chức Khai giảng  lớp Trung cấp ngành Công tác Xã hội chuyên ngành Công tác phụ nữ tại Trường chính trị tỉnh Ninh Bình. Sau 2 năm học tập và hoàn thành chương trình đào tạo, Lễ bế giảng khóa học đã được diễn ra vào ngày 05/11/2011.

Tham dự lễ bế giảng có đại diện tỉnh Hội Ninh Bình, Trường Chính trị Tỉnh Ninh Bình, Ban Giám đốc, Phòng Đào tạo Trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương, các thầy cô giáo và 49 học viên đến từ 7 huyện, thị và thành phố trong toàn tỉnh Ninh Bình.

Với sự quan tâm của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình cùng sự nhiệt tình, tận tụy của lãnh đạo, các thầy cô Trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương và Trường Chính trị tỉnh, các học viên của lớp đã có điều kiện học tập và sinh hoạt tốt trong thời gian học tập.

Sau thời gian dài học tập và rèn luyện nghiêm túc 49 học viên là những cán bộ chủ chốt (chủ tịch (26,5%), phó chủ tịch (16,3%), dự nguồn (57,1%)) của các huyện, thị, thành phố tại tỉnh Ninh Bình đã hoàn thành khóa đào tạo Trung cấp với 4 phần gồm 33 môn học và 3 đợt thực tập.

Kết quả rèn luyện 100% các học viên đạt loại xuất sắc (16,3%) và tốt (83,7%); kết quả học tập có 24 học viên đạt loại khá (chiếm 49%), 24 học viên đạt loại Trung bình khá (chiếm 49%) và 1 học viên đạt loại Trung bình (chiếm 2%).

Tại lễ Bế giảng, Phòng Đào tạo và Hội đồng thi đua khen thưởng Trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương đã quyết định khen thưởng 8 học viên đạt thành tích học tập và rèn luyện tốt.

Đại diện Ban Giám đốc Trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương đã chúc mừng toàn thể học viên của lớp Trung cấp ngành Công tác Xã hội chuyên ngành Công tác phụ nữ tại tỉnh Ninh Bình và kì vọng rằng sau khi tốt nghiệp những kiến thức, kinh nghiệm thu nhận được trong khóa đào tạo này sẽ giúp các chị tiếp tục hoàn thiện nghiệp vụ công tác và phát triển hoạt động Hội tại địa phương ngày càng hiệu quả hơn.

false

MicrosoftInternetExplorer4