st1:*{behavior:url(#ieooui) }

mso-hansi-theme-font:minor-latin;
mso-bidi-font-family:”Times New Roman”;
mso-bidi-theme-font:minor-bidi;}

Tham dự Lễ Bế giảng có Tiến sĩ Trần Quang Tiến – Phó Giám đốc Trường, các đồng chí lãnh đạo Khoa, Phòng, các đồng chí giáo viên trực tiếp tham gia giảng dạy và các học viên của lớp B1. Đặc biệt, lễ Bế giảng còn được đón tiếp Đoàn làm phim thuộc Hãng phim Tài Liệu TW đến dự ghi lại những hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ.

Ths.Dương Thị Ngọc Lan – Trưởng Phòng Đào Tạo Trường đã báo cáo tổng kết lớp học và công bố Quyết định cấp bằng tốt nghiệp, Quyết định khen thưởng cho học viên lớp B1.

Các học viên lớp Trung cấp Công tác xã hội ngành Công tác Phụ nữ B1 đều đang hoạt động công tác Hội Phụ nữ tại cấp xã, phường, thị trấn thuộc các tỉnh, thành phố phía Bắc. Lớp có 26 chị (44%) là Chủ tịch, 22 chị (37,4%) là Phó Chủ tịch, 11 chị là cán bộ nguồn chức danh Chủ tịch (18,6%) Hội Phụ nữ. Về độ tuổi, học viên nhiều tuổi nhất là 45 tuổi, nhỏ nhất là 22 tuổi. 100% các học viên của lớp có trình độ tốt nghiệp Trung học cơ sở. Lớp có 35/59 chị là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

<w_LsdException Locked="false" Priority="71" SemiHidden="false"