Tham dự lễ Bế giảng có TS. Trần Quang Tiến – Phó Giám đốc Trường, các đồng chí lãnh đạo các Khoa, Phòng thuộc Trường và tập thể học viên lớp B66.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ do các thành viên của lớp thể hiện. Sau một tháng học tập tại trường, trong giờ phút đặc biệt này mỗi học viên đều mong muốn gửi gắm tình cảm của mình đến các thầy cô, các bạn qua những lời ca, tiếng hát.

Mở đầu chương trình lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó phòng Đào tạo, Giáo viên Chủ nhiệm đã trình bày Báo cáo tổng kết lớp.
Suốt thời gian diễn ra khóa bồi dưỡng, Trường đã tạo điều kiện về học tập, sinh hoạt giúp tâm thế học viên tích cực, phấn khởi tham gia chương trình học. Trường cũng mời đội ngũ giáo viên chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy tại lớp. Chương trình học được điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với đối tượng tham gia và không trùng lặp với nội dung tập huấn Nghị quyết Đại hộc Phụ nữ toàn quốc lần thứ XI vừa diễn ra.

Tuy nhiên lớp B66 cũng gặp một số khó khăn do lịch học thay đổi để phù hợp với lịch tập huấn Nghị quyết do TW Hội tổ chức; Học viên dù được tạo điều kiện đi học song vẫn phải đảm bảo các công việc chính tại cơ quan do tình hình hoạt động gấp rút của 6 tháng cuối năm tại các đơn vị thuộc Hội.

Bằng tinh thần trách nhiệm khắc phục mọi khó khăn, ban cán sự lớp và toàn thể học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng với kết quả 100% học viên đạt kết quả rèn luyện tốt và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa bồi dưỡng.

Sau khóa học, tập thể lớp B66 đánh giá về khóa tập huấn nhìn chung đã cung cấp được nhiều kiến thức, kỹ năng hữu ích phù hợp và đáp ứng được sự kỳ vọng của học viên.

Sau phần báo cáo tổng kết của Giáo viên chủ nhiệm, đồng chí Dương Ngọc Lan – Trường Phòng Đào tạo đã công bố quyết định cấp chứng chỉ, quyết định khen thưởng cho các học viên lớp B66.

Đại diện Ban Giám đốc nhà Trường, TS. Trần Quang Tiến đã trao chứng chỉ hoàn thành khóa học đến các học viên trong niềm hân hoan, phấn khởi của tập thể lớp và các thầy cô.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc gửi lời chúc mừng đến các học viên sau một tháng học tập đã thu nhận được lượng kiến thức, kỹ năng hữu ích, bổ trợ tích cực cho công việc chuyên trách tại Hội LHPN. TS. Trần Quang Tiến cũng giải đáp mọi phản hồi cũng như những ý kiến đóng góp của các học viên về nội dung cũng như hoạt động tổ chức lớp học nhằm hướng đến những khóa bồi dưỡng thành công tiếp theo.

Bày tỏ những cảm xúc đặc biệt trong lễ bế giảng, Ban cán sự lớp B66 đã gửi lời cảm ơn đến nhà Trường, các thầy cô và cả những tình cảm giữa các học viên tham gia khóa bồi dưỡng. Khóa học không chỉ truyền tải những kiến thức, kỹ năng mà còn là cơ hội để các học viên hiện đang là cán bộ các đơn vị thuộc Hội cùng chia sẻ, học hỏi lẫn nhau để có được kinh nghiệm, giải pháp tốt nhất trong công việc. Ban cán sự lớp cũng hi vọng sẽ được tiếp tục tham gia những khóa bồi dưỡng bổ ích tại Trường trong thời gian tới nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm để cùng nhau hoàn thành tốt hơn mọi công việc được TW Hội giao phó.

Khép lại lễ Bế giảng là những món quà kỉ niệm, cái siết tay, những nụ cười thân tình và lời hẹn gặp lại vào một ngày gần nhất.

Lớp B66 sẽ mãi là một kỷ niệm đẹp trong lòng các học viên và thầy cô Trường Cán bộ Phụ nữ TW.