Giảng viên của khóa học là Bà Cecille Uy – Chuyên gia tổ chức CARD – Philippines (Trung tâm Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) đang công tác tại Trung tâm Đào tạo Tài chính vi mô – Học viện Phụ nữ Việt Nam. Khóa học đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với các bạn học viên, dưới đây là một số chia sẻ của các học viên sau khi kết thúc khóa học.

Bạn Bùi Hoàng Dương – SV K4 QTKD A

Cảm nhận của em về giảng viên chính và các trợ giảng của khóa học rất thân thiện, nhiệt tình. Do có sự kết hợp giữa lý thuyết và các hoạt động thực tiễn nên chúng em cảm thấy rất hào hứng, những nội dung giảng viên truyền đạt được chúng em ghi nhớ ngay tại lớp và ứng dụng vào các trò chơi cũng như hoạt động nhóm. Những kiến thức ấy giúp chúng em có thêm động lực để định hướng mục tiêu, lên ý tưởng, kế hoạch cụ thể cho các hoạt động trong tương lai của mình.

Khóa học với nội dung thực tế và cách tiếp cận dễ hiểu đã giúp chúng em có sự thay đổi về cách phân bổ chi tiêu đặc biệt là vấn đề tiết kiệm và chi đúng mục đích. Ấn tượng đặc biệt của em sau khi tham gia kháo học là được vẽ lên những ước mơ trong tương lai của mình sau đó chia sẻ với cả lớp để nhận được những góp ý cụ thể giúp em có  thể hiện thực hóa ước mơ đó theo từng giai đoạn.

Bạn Nguyễn Thu An – SV K5 Luật C

Ngay khi biết thông tin về khóa học em đã rất hào hứng và mong muốn được tham gia bởi em muốn có kiến thức về việc hoạch định một kế hoạch tài chính cho hiện tại và tương lai để đến gần hơn với những ước mơ của bản thân. Khóa học giúp em quản lý tài chính của mình tốt hơn, em nghĩ những kiến thức thu nhận được rất hữu ích và em sẽ truyền đạt cho các bạn không có điều kiện tham gia khóa học.

Bạn Lò Thị Lý – SV K7 Luật B

Thật may mắn khi là sinh viên năm I chúng em đã được tham gia khóa học này. Những kiến thức, kỹ năng thu nhận được giúp em tự tin hơn trong việc chia sẻ những dự định từ đó xây dựng kế hoạch trong tương lai của bản thân. Đặc biệt, khóa học đã giúp em xác định xây dựng kế hoạch tương lai từ những những kế hoạch nhỏ ngay ở thời điểm hiện tại hoặc trong 3 năm, 5 năm. Em thấy đó là cách tiếp cận rất thực tế và dễ hiểu.

Bạn Hoàng Thùy Dương

Khóa học đã mang lại cho em cảm nhận rất đặc biệt bởi sự trẻ trung, năng động, nhiệt tình của giảng viên và cách tiếp cận khá nhanh của các bạn sinh viên trong lớp. Tham gia khóa học em có tiếp thu thêm được nhiều kinh nghiệm về cách sắp xếp cuộc sống cũng như cách lên kế hoạch để sử dụng tài chính một cách hợp lý và hữu ích. Đặc biệt em rất ấn tượng với cách giảng viên chia nhóm để tổ chức hoạt động nhằm khai thác tối đa khả năng làm việc nhóm, thuyết trình của học viên.

Bạn Nguyễn Gia Bình

Kiến thức và các hoạt động tại khóa học giúp em biết cách chi tiêu, quản lý tài chính của mình một cách hợp lý hơn. Khóa học cũng giúp em có sự nhìn nhận nghiêm túc về việc phải lập kế hoạch cho bản thân. Em rất mong muốn được tiếp tục tham gia các khóa học tương tự của Trung tâm đào tạo Tài chính vi mô.