Đồng hành cùng các thầy cô Khoa Luật trong chuyến đi lần này là các bạn sinh viên năng động đến từ VWA – Câu lạc bộ (CLB) nghề Luật và đặc biệt là gần 600 bạn học sinh của 10 lớp khối 12 trường THPT Xuân Đỉnh.
Tại buổi giao lưu với các bạn học sinh, giảng viên Khoa Luật và các bạn sinh viên là thành viên của Câu lạc bộ (CLB) nghề Luật, các bạn học sinh đã được tiếp cận những thông tin cơ bản về định hướng nghề nghiệp, quá trình đăng ký tuyển sinh, các ngành học, quá trình học tập, sinh hoạt và những chương trình trải nghiệm thú vị của Học viện Phụ nữ Việt Nam.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu cùng thầy cô và các bạn học sinh trường THPT Xuân Đỉnh.
Đội hình ra quân của khoa Luật, Học viện Phụ nữ Việt Nam

Học sinh tìm hiểu thông tin trên tờ rơi tuyển sinh của Học viện

Các bạn học sinh điền thông tin vào phiếu khảo sát của Học viện

Đoàn giảng viên, sinh viên khoa Luật tạm biệt trường THPT Xuân Đỉnh, Hà Nội

Năm 2021, Học viện Phụ nữ Việt Nam xét tuyển 1000 chỉ tiêu hệ đại học chính quy với 9 ngành đào tạo + 2 ngành dự kiến (Công nghệ thông tin và Xã hội học).

Thông tin xét tuyển đại học xem chi tiết TẠI ĐÂY
  Đăng ký xét tuyển online TẠI ĐÂY