Từ ngày 31/11 – 4/12 trường nhận được 08 ý kiến sinh viên, trao đổi với các em như sau:

1. Đối với 05 ý kiến về thi kết thúc học phần: một phần thông tin đã được trao đổi tại mục hỏi và đáp số 2 Nhà trường cũng đã cân nhắc, thay đổi hình thức thi đối với một số môn thi, đã công bố trên cổng đào tạo, sinh viên nghiên cứu kỹ, liên hệ với cố vấn học tập, giảng viên học phần và chuyên viên Phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng để được chia sẻ thêm những điều chưa rõ, bao gồm cả số lượng các câu hỏi thi vấn đáp.

2. Đối với 01 ý kiến về học phí, Giám đốc Học viện đã trao đổi tại buổi đối thoại ngày 23/11/2021

3. Đối với 02 ý kiến về thông tin trong buổi họp Ban cán sự các lớp chưa rõ, đã được chuyển đến Phòng Công tác sinh viên, sinh viên liên hệ trực tiếp với Phòng để được làm rõ hơn