Hỏi: Sinh viên trở lại trường học tập trực tiếp Học kỳ II năm học 2021 – 2022 từ ngày 14/2/2022 có cần test PCR không?

Đáp: Cảm ơn các em sinh viên đã có ý kiến phản ánh với nhà trường về các điều kiện trở lại trường.

Trên cơ sở các quy định hiện tại về phòng, chống dịch, nhà trường quyết định sinh viên khi trở lại trường học trực tiếp không phải xét nghiệm PCR như Thông báo số 10/TB-HVPNVN ngày 25/1/2022. Để bảo đảm an toàn phòng, chống dịch, nhà trường khuyến khích sinh viên test nhanh nếu có triệu chứng nghi ngờ và thực hiện nghiêm 5K theo quy định. Nhà trường sẽ test ngẫu nhiên trước khi học và trong một vài thời điểm cụ thể sau khi sinh viên vào học.

Học viện cảm ơn sự phối hợp đảm bảo an toàn chung trong công tác phòng, chống dịch Covid 19 của các em sinh viên. Chúc các em một năm mới mạnh khỏe, thành công!