Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Hùng Cường – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, đại diện các Khoa/Phòng/Viện trong Học viện, giảng viên, sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh và đặc biệt là sự tham gia của 21 nhóm nghiên cứu có sản phẩm nghiên cứu khoa học đạt kết quả cao.

Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh

Tiến sĩ Lê Văn Sơn – Phó trưởng Khoa Quản trị doanh chủ trì Hội nghị phát biểu: “Việc tham gia nghiên cứu khoa học sẽ giúp sinh viên tích lũy nhiều kinh nghiệm trong việc viết báo cáo, thu thập thông tin, trình bày một sản phẩm nghiên cứu, từ đó hỗ trợ hiệu quả cho sinh viên hoàn thành khóa luận tốt nghiệp đạt kết quả cao, v.v. Những kinh nghiệm này sẽ là tiền đề quan trọng để sinh viên tiếp tục tham gia học tập ở các bậc học cao hơn hoặc làm việc tại các cơ sở nghiên cứu”.

TS. Lê Văn Sơn phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại hội nghị, có 6/21 nghiên cứu khoa học tiêu biểu của sinh viên được trình bày, các công trình nghiên cứu đã tìm ra được khoảng trống nghiên cứu, lựa chọn phương pháp nghiên cứu, đánh giá được những thực trạng và đề xuất các giải pháp, kiến nghị có căn cứ khoa học và thực tiễn. Khoa Quản trị kinh doanh đánh giá cao tinh thần tích cực tham gia nghiên cứu khoa học của sinh viên, luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên phát huy khả năng trong hoạt động nghiên cứu khoa học như tham gia các hoạt động nghiên cứu cấp Khoa, cấp Học viện, tổ chức nói chuyện chuyên đề, cử sinh viên tham gia các Hội thảo nghiên cứu Khoa học cấp Nhà nước…