Trong khuôn khổ chương trình môn học Tổ chức sự kiện – ngành Truyền thông đa phương tiện, Học viện Phụ nữ Việt Nam, các em sinh viên được lĩnh hội những kiến thức cơ bản và thực hành nghề nghiệp.

Môn học Tổ chức sự kiện giúp phát triển tư duy sáng tạo và hình thành kỹ năng tổ chức các sự kiện cho người làm truyền thông nói chung và truyền thông đa phương tiện nói riêng. Học phần này cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về công tác tổ chức sự kiện như: Tổng quan về sự kiện, tổ chức sự kiện, các yếu tố ảnh hưởng đến công tác tổ chức sự kiện; Quy trình tổ chức sự kiện từ công tác lập kế hoạch, triển khai, thực hiện, giám sát đến xử lý các tình huống có thể phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện.

Thông qua môn học, sinh viên được rèn luyện về kỹ năng phân tích, đánh giá hoạt động tổ chức các sự kiện, mô tả sơ lược về thị trường tổ chức sự kiện ở Việt Nam; Xây dựng được chương trình, lập kế hoạch và triển khai các công việc, điều hành tổ chức sự kiện mà nhóm đề ra; Sinh viên biết cách phối hợp, phân chia công việc để thực hành tổ chức thành công sự kiện đã chọn.

Trong quá trình học các nhóm sinh viên K5 Truyền thông đa phương tiện đã tổ chức các sự kiệnWorkshop camera; Body – shaming; Ecobrick 2018 – Vì một hành trình xanh; Gửi cho mẹ; Happy Halloween; Remake the Enviroment – Cải thiện môi trường; Triển lãm xanh

Triển lãm xanh

Remake the Enviroment – Cải thiện môi trường

Body – shaming

Happy Halloween

Thử thách vô biên

Những sự kiện được các nhóm sinh viên đầu tư ý tưởng, chuẩn bị kịch bản, thiết kế market, dàn dựng chương trình rất công phu và chuyên nghiệp. Mỗi sự kiện mang một ý nghĩa và thông điệp khác nhau và đều được các bạn chăm chút từng khâu tổ chức. Các sự kiện diễn ra nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn sinh viên và cán bộ, giảng viên học viện.